Thu đến đông về cũng là lúc vào mùa đan len. Đặt những mẫu áo len đan tay hay những cô nàng khéo tay tự chuẩn bị “se len luồn móc” là một cái thú háo hức khó tả. Ngoài những mẫu cardigan đã quá đình đám, áo len đan tay chưa bao giờ là hết mốt, và sẽ càng ấm lòng hơn khi những người thân yêu được nhận những món quà hết sức dễ thương này.

Nếu bạn chưa biết chọn kiểu gì cho mùa thu đông này thì dưới đây là 15 mẫu áo len chưa bao giờ lỗi thời để bạn tham khảo:

Áo len đơn giản luôn là item không thể thiếu trong tủ đồ thu đông, bởi việc mix đồ quá ư là dễ dàng. Giản dị mà đáng yêu, chiếc áo này rất hợp cho một sáng trời lạnh.

Đây là gợi ý về một chiếc áo len thu hút. Với phần cổ áo được thiết kể như bím tóc, kéo dài theo tay áo, phần thân đơn đơn giản để không gây rối mắt, bạn thực sự gây chú ý giữa trời thu đông. Chiếc áo rất thích hợp cho những cô nàng muốn khoe cái cổ gợi cảm của mình.

Bím tóc thì cũng hay đấy, nhưng tôi yêu cổ điển hơn? Mẫu xoắn cổ điển này sẽ thích hợp với chiếc áo có cổ chữ V.

Với những cô nàng yêu thích sự cầu kỳ thì đây là một mẫu rất đáng xem xét.

Một chút rộng rãi, phóng khoáng, chiếc áo len xanh này như tiệp với màu của trời thu.

Đánh vào thị giác với nét hiện đại và độc đáo là cảm giác chiếc áo họa tiết zic-zac cực kỳ thú vị này mang lại.

Ghép màu sẽ khiến những chiếc áo len trở nên thú vị hơn, dù rằng làm ra nó cũng “mệt” hơn. Nhưng chiếc áo này trông phức tạp vậy thôi, chứ Brooklyn Tweed chia sẻ là không thực sự khó khăn. Dù vậy, bạn vẫn là một cô nàng kinh nghiệm nếu muốn tự tay đan nên chiếc áo này. Hoặc để dễ hơn thì đặt một cô chủ len nào đó. Trong trường hợp này, hãy đặt sớm bởi khi vào mùa, các shop rất bận và họ thường ngại những mẫu “vất vả”.

Thực ra, thu ở Hà Nội không lạnh đến mức bạn cần một chiếc áo len. Thường thì bắt đầu vào đông sẽ thích hợp hơn. Nhưng nếu bạn vẫn muộn diện áo len trong mùa vàng thì chiếc áo này đủ nhẹ nhàng cho trời thu, không mang lại cảm giác dày cộm hay ấm áp quá mức dưới ánh mặt trời.

Còn khi vào đông thì mẫu áo ấm cổ là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt với những ai vi vu trên xe máy.

Đây là mẫu áo pha trộn nhiều họa tiết mà không hề rối mắt.

Một mẫu áo với họa tiết ren và tay lỡ, nhìn đơn giản mà vẫn ấn tượng.

Áo len cho những cô nàng thích kết hợp với áo sơ mi.

Các mẫu thu đông thường có màu khá trung tính. Nhưng bạn cũng có thể phá cách bằng cách sử dụng màu này.

Còn đây là gợi ý cho những cô nàng thích sự đơn giản mà vẫn có điểm nhấn.

Theo Sống Mới