Vợ Justin Bieber đọc nhiều sách về da liễu, thường tìm hiểu bảng thành phần của mỹ phẩm để biết chúng sẽ tác động đến làn da như nào và có thói quen skincare khi da còn ẩm.

Hailey Bieber tự nhận bản thân là người có làn da đẹp, một phần nhờ vào gen, một phần nhờ vào việc chăm sóc da kỹ lưỡng hàng ngày. “Tôi tự chăm sóc bản thân rất kỹ nhưng một phần cũng nhờ vào gen gia đình. Cả mẹ và bố tôi đều có làn da rất đẹp”. Dù thừa hưởng gen tốt song việc giữ gìn, chăm sóc hàng ngày cũng là yếu tố rất quan trọng bởi tính chất công việc của chân dài sinh năm 1996 đòi hỏi cô thường xuyên phải trang điểm đậm, khó cố định giờ giấc làm việc.

4 nguyên tắc giúp Hailey Bieber giữ làn da căng mướt

Hailey Baldwin sinh năm 1996, là con gái nam diễn viên Stephen Baldwin, cháu gái ruột của tài tử “Trân Châu cảng” Alec Baldwin. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 17 tuổi.

Tìm hiểu thành phần mỹ phẩm

Trong thời gian cách ly tránh dịch, Hailey dành nhiều thời gian để nghiên cứu về skincare. “Tôi đã tham gia khóa học da liễu và đọc nhiều sách liên quan đến da. Tôi thấy điều đó thú vị và thực sự quan tâm đến làn da cũng như những gì đã diễn ra đối với làn da của mình”. Trước đó, khi mới lấy Justin, Hailey từng bị nổi mụn do rối loạn nội tiết vì dùng thuốc tránh thai.

Hailey thường sử dụng công cụ tìm kiếm có tên EWG để tìm hiểu các thành phần mỹ phẩm mà bản thân không biết. “Tôi đọc thành phần ở mặt sau hộp mỹ phẩm và tra cứu chúng. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải biết các chất đó là gì, chúng sẽ làm gì da của mình và làn da bạn nhận được gì từ chất đó”.

Tuyệt đối không đi ngủ khi chưa làm sạch mặt

Bà xã của Justin Bieber khẳng định ngay cả khi say cô cũng cố gắng tẩy trang, rửa sạch mặt trước khi đặt mình xuống giường. Cô ý thức tầm quan trọng của việc ngủ nghỉ điều độ đối với sức khỏe, làn da: “Tôi nghĩ rằng giấc ngủ và việc nghỉ ngơi rất quan trọng đối với làn da cũng như sức khỏe nói chung. Thiếu ngủ, tôi thấy da mình sạm và khô đi, vì vậy khi chúng ta ngủ, làn da cũng nên ở trong trạng thái tự nhiên nhất”.

4 nguyên tắc giúp Hailey Bieber giữ làn da căng mướt - 2

Hailey khoe mặt mộc gần như không có khuyết điểm.

Thoa mỹ phẩm khi da còn ẩm

Hailey Bieber là khách hàng quen thuộc của bác sĩ da liễu Barbara Sturm và học được nhiều kiến thức da liễu từ Barbara. Cô thường thoa các sản phẩm chăm sóc da khi làn da vẫn còn ẩm để giúp hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn.

Chăm sóc tối giản

Hailey yêu thích việc chăm sóc làn da nhưng cô cũng thú nhận không thể dành quá nhiều thời gian cho việc này. Vì vậy cô chỉ duy trì các bước được cho là cần thiết nhất cho làn da của cô trong từng thời điểm. Hiện chu trình dưỡng da của Hailey bao gồm: làm sạch 2 bước, serum chứa niacinamide, serum chứa HA, kem dưỡng ẩm và luôn có thêm kem chống nắng vào ban ngày.

 

theo ngoi sao.net