Đây là 10 sản phẩm kem mắt được các tín đồ làm đẹp Việt tín nhiệm số một trong việc gìn giữ thanh xuân cho đôi mắt.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 1.

Meishoku Place White Medicated Whitening Eye Cream (Giá gốc: 193.000VNĐ): Cần nhắc đến em kem dưỡng mắt Nhật này trước tiên vì thỏa mãn tiêu chí rẻ và cực tốt. Về khả năng dưỡng ẩm vùng da quanh mắt thì sản phẩm chưa phải thuộc dạng khủng nhưng Meishoku Place White Medicated Whitening Eye Cream trị thâm rất tốt. Nhiều bạn còn cho phản hồi là những vết chân chim quang mắt cũng mờ đi khá rõ nếu sử dụng kiên trì nữa

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 2.

RoC Retinol Correxion Sensitive Eye Cream (Giá gốc: 455.000VNĐ): Một trong những vấn đề khó giải quyết nhất của vùng da quanh mắt đó chính là nếp nhăn. Đây chính là lúc mà chúng mình cần tới Retinol xuất chiêu. RoC đã phát minh công thức kép đột phá kết hợp giữa Hyaluronic Acid và RoC®RETINOL tinh khiết độc quyền, giúp xóa nếp nhăn hiệu quả gấp 2 lần các sản phẩm đặc trị thông thường. 3 năm qua luôn đứng top những loại kem mắt tốt nhất thế giới, RoC Retinol Correxion Sensitive Eye Cream là lựa chọn hàng đầu cho những nàng chạm ngưỡng 25.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 3.

Murad Retinol Youth Renewal Eye Serum (Giá gốc: 2.540.000VNĐ): không chỉ giảm nếp nhăn, sản phẩm này còn được chứng minh là có thể làm mờ vết chân chim, mờ quầng thâm mắt và đặc biệt là nâng những vùng da quanh mắt bị chảy sệ.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 4.

SK-II LXP Ultimate Revival Eye Cream (Giá gốc: 4.535.000VNĐ): Có gì trong hũ kem mắt 15g mà giá gần 5 triệu đồng? Vẫn công thức men rượu Pitera trứ danh nhưng đậm đặc gấp 8 lần bình thường, SK-II LXP Ultimate Revival Eye Cream sẽ cấp ẩm xuất sắc cho vùng da quanh mắt. Em này là thành tựu của giá trị truyền thống và công nghệ Skin Regenerating Activ hiện đại, hứa hẹn trả lại nét thanh xuân nơi đôi mắt cho các nàng.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 5.

SkinCeuticals A.G.E. Eye Complex (Giá gốc: 2.410.000VNĐ): Sản phẩm có thành phần chính là phức hợp Flavonoid và Peptide giúp làm giảm sự xuất hiện của quầng thâm và bọng mắt, chiết xuất quả việt quất chống ôxy hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn. Nhà sản xuất khẳng định người dùng sẽ nhận được kết quả hài lòng sau 10 tuần sử dụng kiên trì.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 6.

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix (Giá gốc: 1.442.000VNĐ): Sản phẩm này ứng dụng công nghệ Matrix 360 độ cùng hàm lượng cao các peptide, chất chống ôxy hóa mạnh mẽ nhằm phục hồi tổn thương, bảo vệ và giảm thiểu sự hình thành quầng thâm, nếp nhăn vùng mắt. Đồng thời dưỡng ẩm sâu đến 24h đồng hồ nhờ tinh chất Hyaluronic Acid đậm đặc gấp 2 lần. Sản phẩm có thiết kế dạng nhỏ giọt giúp hạn chế vi khuẩn, phần đầu ống hút bo tròn giống như một thanh lăn massage giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 7.

Kiehl’s Creamy Eye Treatment With Avocado (Giá gốc: 1.088.000VNĐ): Nếu chưa bị những vấn đề lão hóa vùng da quanh mắt nặng nề thì chúng mình hoàn toàn nên rinh một hũ Kiehl’s Creamy Eye Treatment With Avocado để xóa tan những dấu hiệu mệt mỏi. Với chiết xuất trái bơ, nhiệm vụ chính của sản phẩm này là cấp ẩm, ngăn chặn tình trạng thâm sạm do dùng máy tính, điện thoại quá nhiều.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 8.

Origins GinZing Refreshing Eye Cream (Giá gốc: 618.000VNĐ): Sản phẩm này đặc biệt ở chỗ chúng mình sẽ dùng em ý cho quy trình chăm da buổi sáng. Sau một đêm thức khuya hay một chuyến bay dài, Origins GinZing Refreshing Eye Cream sẽ ngay lập tức làm giảm quầng thâm. Kem mắt này có thành phần hạt cà phê, nhân sâm Panax, chiết xuất hoa mộc lan và các chất làm sáng da tự nhiên giúp nhanh chóng phục hồi vẻ rạng rỡ cho đôi mắt mệt mỏi.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 9.

JM Solution Roll On Eye Cream (Giá gốc: 660.000VNĐ): Đây là sản phẩm kem mắt tích hợp thanh lăn tiện lợi rất được yêu thích năm vừa qua. Em nó gồm có 3 dòng chính: Honey Liminousroyal Propolis Eye Cream All Face (Black) dưỡng ẩm; Marine Luminouspearl Deep Moisture Roll On Eye Cream (Pearl) giảm quầng thâm, chống lão hóa và Marine Luminous Flower Firming Roll On Eye Cream (Rose) làm sáng vùng da quanh mắt.

Ai nói kem mắt vô dụng chứ 10 sản phẩm này lại được nàng công sở Việt mê mệt trong năm 2018 và dự là sẽ tiếp tục hot trong 2019 - Ảnh 10.

Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate (Giá gốc: 1.813.000VNĐ): Từ lâu chúng mình đã biết cách dùng trà túi lọc đắp lên mắt để giảm quầng thâm. Giờ đây Fresh cũng sử dụng chiết xuất trà đen để tạo nên sản phẩm kem mắt đình đám suốt năm 2018 của mình. Em ý có mùi thơm thảo mộc rất dễ chịu và được đánh giá là một trong những sản phẩm trị thâm tốt nhất trên thị trường.

Theo Trí thức trẻ