Trương Hằng – bạn trai CEO của Trịnh Sảng bị chê bai là “ăn bám” bạn gái vì chỉ góp số tiền nhỏ để thiết lập công ty chung với bạn gái.

Trịnh Sảng công khai chuyện hẹn hò với chàng CEO giàu có và tài năng Trương Hằng từ tháng 7 năm nay. Cả hai dính lấy nhau như hình với bóng, liên tục được bắt gặp hẹn hò, du lịch cùng nhau suốt nhiều tháng qua. Tình cảm bền chặt và ngọt ngào của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ.

Vậy nhưng, theo thông tin, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã cùng nhau lập 1 công ty riêng và cùng quản lý. Điều đáng nói, Trịnh Sảng góp tới 68% cổ phần (tương đương 13,6 triệu NDT, khoảng 47,5 tỷ đồng), còn Trương Hằng chỉ góp 32% (6,4 triệu NDT, khoảng 22,4 tỷ đồng). Điều đó có nghĩa, Trịnh Sảng trở thành cổ đông lớn nhất của công ty này. Hiện tại, công ty được mang tên “Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Trí tuệ Nhân tạo Kình Cốc Toạ”, có trụ sở tại Thượng Hải.

Vì sự chênh lệch trong vốn đầu tư, nhiều netizen chế nhạo và mỉa mai Trương Hằng là “kẻ ăn cơm mềm” – tiếng lóng chỉ những người đàn ông ăn bám bạn gái. Vì những lời thoá mạ này, ngày hôm qua, Trương Hằng đã có 1 bài đăng trên Weibo phản pháo gay gắt. Anh chàng đã chia sẻ ảnh vẽ chibi cùng lời tuyên bố như sau:

Bị chê cười ăn bám và ké fame Trịnh Sảng, bạn trai CEO đáp trả cực gắt - Ảnh 1.

“Tôi là nam, năm nay 28 tuổi, đến từ tinh cầu mang mã số 1220-18, sinh ngày 23 tháng 16, chòm sao của tôi là “thung lũng cá voi”. Mềm ư, không, tôi rất “cứng” đấy nhé”. Trong ảnh minh hoạ, hình vẽ chibi tỏ ý bực tức và có ý chê bai với “bát cơm mềm”

Thái độ này của Trương Hằng được cho là đáp trả những ý kiến mỉa mai của netizen khi anh chỉ đóng góp số cổ phần nhỏ bằng 1/3 so với bạn gái. Trong khi đó, phía Trịnh Sảng vẫn quyết giữ im lặng về những lời đám tiếu của cư dân mạng và động thái đáp trả của bạn trai.

Bị chê cười ăn bám và ké fame Trịnh Sảng, bạn trai CEO đáp trả cực gắt - Ảnh 2.
Bị chê cười ăn bám và ké fame Trịnh Sảng, bạn trai CEO đáp trả cực gắt - Ảnh 3.

Hình ảnh hẹn hò mới đây của cặp đôi

Theo Helino