Hãy để cả thế giới biết rằng ngày lễ tình nhân ngọt ngào của bạn đã đến bằng những hình xăm trái tim vô cùng xinh đẹp dưới đây.

Xăm hình là cách mà các cặp đôi biểu lộ tình cảm với nhau, họ muốn nói cho cả thế giới biết rằng cô ấy, anh ấy là người yêu của tôi. Ngày nay, việc xăm hình đôi được rất nhiều các cặp tình nhân yêu thích thực hiện, từ hình xăm nhỏ xíu cho đến to lớn, dễ nhìn. Những hình xăm đôi này được cho rằng sẽ khiến tình yêu của bạn thêm gắn bó và luôn nhớ về nhau mỗi khi nhìn thấy chúng trên cơ thể mình.

Ngày lễ tình nhân đang đến gần, bạn đã chọn cho mình được hình xăm ưng ý chưa? Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm đôi cực yêu sau đây nhé!

Hình trái tim căng đầy luôn biểu trưng cho một tình yêu đẹp và vĩnh cửu mà bất cứ ai cũng mong muốn có được, vì thế hãy cùng khắc lên vai người ấy dấu ấn tình yêu đẹp của 2 người để luôn luôn nhớ về nhau nhé.

Không chỉ 1 mà là 4 trái tim đan xen vào nhau, hình xăm độc đáo như vậy mới thấy được tình yêu của bạn đong đầy đến nhường nào phải không?

Trái tim nơi cổ tay thanh mảnh nhưng thật cá tính và cuốn hút.

Hình xăm màu nước nhiều màu sắc nổi bật rất tinh tế nên được giới trẻ yêu thích.

Trái tim nơi ngón tay đeo nhẫn như muốn nói tình yêu của 2 người đang ở mức rất thiêng liêng và cao quý.

Chàng trái tim màu xanh còn em màu đỏ thì sao nhỉ, quá ngọt ngào phải không?

Sam/Emdep