2019 là xu hướng cho mái tóc bạch kim, xu hướng này đang càn quét không chỉ sao ngoại mà còn ở dàn mỹ nhân Việt thi nhau thay đổi kiểu tóc chỉ trong chớp mắt.

Người xưa có câu, cái răng cái tóc là gốc con người, qua đây có thể thấy được tầm quan trọng của hai vẻ đẹp này đối với một cá thể. Thay đổi một kiểu tóc mới, có thể làm bạn trở nên khác biệt hoàn toàn với hình ảnh cũ. Và mới đây, với khả năng nâng tầm nhan sắc quá “đỉnh”, xu hướng tóc bạch kim và xám khói đang làm khuynh đảo làng thời trang thế giới được nhiều ngôi sao danh tiếng thế giới trưng dụng.

Không chỉ có ở quốc tế, cơn sốt tóc màu bạch kim, xám khói còn khiến nhiều mỹ nhân Vbiz chao đảo khi khiến người hâm mộ choáng váng với sự thay đổi ngoạn mục từ tóc đen sang màu xám khói, bạc. Những người đẹp tiên phong trong xu hướng tóc này phải kể đến Tóc Tiên, Hà Hồ và mới đấy nhất là H’Hen Niê.

Nếu bạn lo sợ màu tông lạnh như xám khói sẽ khiến cho da bạn trông xỉn đi, hãy thử trộn lẫn giữa màu nâu vàng ấm với xám để tạo ra sự cân bằng. Nếu muốn F5 bản thân trong mùa lễ này, hãy học hỏi cách biến hoá mái tóc đa dạng như H’Hen Niê, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Hương Tràm…

Để có một mái tóc hoàn hảo, ngoài màu sắc còn có các kiểu dáng phù hợp đi kèm, dưới đây là 3 kiểu tóc phù hợp với những màu sang nhất đã được các người đẹp danh tiếng ứng dụng và rất thành công, hãy tham khảo và lựa chọn phong cách phù hợp cho bản thân mình.

Tóc Tiên sở hữu vẻ đẹp vừa cá tính lại không kém phần gợi cảm với kiểu tóc này.

Hương Tràm cũng là người đẹp rất chịu khó thay đổi kiểu tóc

Tóc Tiên, một trong những mỹ nhân Vbiz tiên phong trong phong trào tóc bạch kim, màu neon sáng chói.

Hồ Ngọc Hà không hề kém cạnh nhiều mỹ nhân khác với xu hướng tóc hot nhất mùa hè.

Cô bỗng chốc trở nên rất Tây với những mẫu tóc mới đầy sắc màu.

Một đêm tỉnh dậy, Hà Hồ đã có mái tóc màu bạch kim sáng rực rỡ thế này đây.

Mỗi màu sắc là một cá tính riêng của cô.

Hoàng Thuỳ Linh cũng rất ấn tượng đây này.