Vũ Ngọc Anh khoe ảnh áo tắm đẹp ngỡ ngàng khi đi tắm bùn.

Than phiền lâu lâu không đăng tải gì khiến trang cá nhân bị “nguội”, Vũ Ngọc Anh bất ngờ tung ra loạt ảnh áo tắm nóng bỏng, khoe trọn đường cong hình thể hoàn hảo. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, hàng ngàn người đã ấn thích và bày tỏ ngưỡng mộ dáng vóc của Vũ Ngọc Anh, dành cho cô những lời khen có cánh.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ, cô tự tin 100% với body của mình nên thường mặc áo tắm và có thể tạo bất kỳ dáng nào mình thích. Người muốn có ảnh áo tắm đẹp thì phải có dáng vóc đẹp trước tiên, không cần tuyệt chiêu gì nhiều. Cụ thể, cô nói: “Tuyệt chiêu tạo dáng thì cũng một phần thôi, quan trọng là có được cơ thể đẹp, phải tập cho dáng đẹp thì dù mình uốn éo như thế nào nó cũng đẹp. Còn nếu không đủ tự tin với cơ thể thì mình sẽ bị hạn chế nhiều góc chụp.”

hông dễ dàng gì Vũ Ngọc Anh có được thân hình đẹp thế này. Ở thời điểm dự thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 (Top 5) và Hoa hậu Việt Nam 2012 (Top 5), dáng vóc của cô không nổi trội như hiện tại. Lúc đó, mỹ nhân sinh năm 1990 sở hữu chiều cao 1m69, cân nặng 47kg và số đo 3 vòng là 77 – 61 – 87.

Vũ Ngọc Anh khoe ảnh áo tắm mới, hút hàng ngàn lượt thích

Vũ Ngọc Anh tiết lộ bộ áo tắm này mua tại Nha Trang, có giá rất rẻ

Vũ Ngọc Anh sở hữu thân hình đẹp nhờ tập luyện và can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh bất ngờ xuất hiện với thân hình nảy nở hơn trước. Cô thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ: “Tôi chưa bao giờ lảng tránh nếu có người hỏi tôi về việc nâng ngực. Bạn bè tôi hỏi, tôi đều nhận. Ngoài sửa vòng một, tôi còn làm cho răng thẳng và trắng hơn. Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện rất bình thường. Một người phụ nữ nhờ dao kéo mà hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình thì nên làm.”

Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Anh còn lao vào tập luyện để cơ thể săn chắc, khỏe khoắn hơn. Hiện tại, cô sở hữu số đo hình thể lần lượt là 88-60-90, ấn tượng chẳng kém cạnh bất kỳ hoa hậu, người mẫu nào. Nhờ vậy, người đẹp luôn tự tự “chinh phục” những trang phục gợi cảm nhất, bao gồm áo tắm.

Anh Đào/Dân Việt