Khi yêu say đắm thì xăm hình “người ấy” để bày tỏ yêu thương, nhưng khi đã chia tay thì những hình xăm đó lại trở thành vết sẹo, vậy là nhiều thanh niên đã nghĩ ra những kiểu “chữa cháy” cười ra nước mắt thế này đây.

Trong khi yêu, ai cũng tin rằng đây sẽ là người mình nắm tay đến cuối con đường, thế nên nhiều người đã xăm hình người yêu lên cơ thể để làm dấu ấn cho cuộc tình đẹp. Ngờ đâu khi đã hóa “người dưng ngược lối” thì những hình xăm chỉ khiến ta càng nhìn càng ái ngại.

Thế nhưng “cái khó ló cái khôn”, nhiều chàng trai đã nghĩ ra cách sửa hình xăm không thể sáng tạo và “lầy lội” hơn.

“Người yêu không có thì có chó ở bên”

Thợ xăm tên Bùi Tùng cho hay, vị khách nam tìm đến sửa hình xăm tên L (sinh năm 1990), là giáo viên của một trường tiểu học ở Hà Nội. Cách đây nửa năm, để chứng tỏ tình yêu, thầy giáo 26 tuổi quyết định xăm hình bạn gái lên ngực. Trước đó, do đặc thù nghề nghiệp nên anh ta chưa từng đi xăm.

“Nửa năm sau, hai người chia tay, anh này tìm đến cửa hiệu của mình nói, muốn che hình xăm bạn gái. Cậu ta đưa cho mình bức ảnh một con chó, kêu xăm đè lên mặt người yêu và nói, chú chó này cũng chính là người yêu thứ hai vì cậu ta rất yêu chó”, thợ xăm Hà thành kể.

“Lúc đầu tôi nghĩ, chắc chàng này phải thù hận người yêu lắm mới lấy hình chó xăm đè lên. Nhưng không phải, là vì anh ta thích chó nên mới chọn hình đó. Ở nhà, anh ấy cũng nuôi cả chục con chó”, thợ xăm Hà Thành chia sẻ.

Hậu chia tay, “đeo khẩu trang” cho người yêu cũ

Hình ảnh được đăng trên mạng xã hội với dòng tâm sự: “Khi tình yêu kết thúc, cũng là lúc anh phải đè cho em cái khẩu trang” khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Đó là khuôn mặt một cô gái khá xinh xắn với mái tóc xõa ngang vai khi còn mặn nồng. Nhưng đến lúc mọi chuyện đã trở thành quá khứ, chàng trai này đã quyết định biến hình xăm gương mặt người yêu trên ngực trái thành hình mặt đeo khẩu trang kín mít và những họa tiết cách điệu xung quanh.

Muôn kiểu “dìm hàng” hình xăm người yêu cũ sau chia tay