Không hổ danh là những đứa con của biển cả, Hương Giang và Đức Phúc gửi lời chúc mừng siêu lầy đến cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương.

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương đã trở thành một trong những sự kiện lớn của showbiz Việt thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Sau nhiều khó khăn thử thách, cặp đôi có đường tình trắc trở nhất showbiz cuối cùng cũng về chung một nhà.

Rất nhiều người nổi tiếng đã đến dự đám cưới thân mật của Trường Giang – Nhã Phương. Nhân một ngày vui, ai cũng mừng cho cặp đôi chính. Nhưng đúng là không hổ danh Trường Giang là 1 nam MC hài, những người đồng nghiệp xung quanh anh ai ai cũng thể hiện sự “mặn chát” của mình khi tham dự đám cưới.

Đáng kể nhất trong số đó chính là Hương Giang Idol và Đức Phúc. Một người chưa yêu bao giờ đã dạy cho anh một bài học về tình yêu ngay trên sân khấu khiến cả showbiz dậy sóng vì cười. Còn một người chưa từng làm mẹ nhưng đã làm cộng sự góp công training cho anh hiểu thấu nỗi khổ sở của phụ nữ khi mang bầu.

Và cả hai người họ đều mừng cho anh khi cuối cùng cũng cưới được người phụ nữ của mình về làm vợ.

Đây là lời chúc của Đức Phúc. Thật thật giả giả, từ sân khấu “Ơn giời cậu đây rồi” ra đến ngoài đời, Phúc mừng vì Giang đã tìm được cô gái bên kia cầu và Đức Phúc còn giữ đúng lời hứa sẽ hát tại đám cưới nữa cơ.

Còn đây là người em thân thiết Hương Giang. Bỗng dưng có mùi bi đát đâu đây… Mới hôm nào còn thấy cặp đôi Song Giang cùng nhau mang bầu, giờ thì anh đã là chồng người ta.


Không hổ danh là 2 thánh thẳng thắn, thật thà và lầy lội bậc nhất của showbiz Việt. Gửi lời chúc mà cũng mặn đến từng con chữ như thế này. Trường Giang ơi, hãy thật hạnh phúc với Nhã Phương nhé!

Theo Helino