Huỳnh Hiểu Minh bị nghi ngờ phản bội Angelababy để ngoại tình với một mẫu nữ nóng bỏng người nước ngoài.

Huỳnh Hiểu Minh là một trong những tài tử gặp nhiều thị phi nhất làng giải trí Hoa ngữ. Mặc dù đang có cuộc sống ấm êm bên cô vợ xinh đẹp Angelababy và con trai, nhưng ngôi sao họ Huỳnh vẫn nhiều lần vướng tin đồn qua lại với các mỹ nhân khác.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gặp rắc rối về tình ái. Trên Weibo, những bức hình nam diễn viên “Tân thần điêu đại hiệp” đi chơi hộp đêm và có nhiều hành động thân mật với một người đẹp ngoại quốc đang được lan truyền chóng mặt.

Từ đó, mạng xã hội râm ran thông tin tài tử họ Huỳnh đang bao nuôi một nữ người mẫu trẻ nóng bỏng, phản bội Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ ở hộp đêm, bao nuôi mẫu nữ nóng bỏng? - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh bước ra từ hộp đêm.

Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ ở hộp đêm, bao nuôi mẫu nữ nóng bỏng? - Ảnh 2.

Trước khi ra về anh và một người đẹp ngoại quốc có hành động rất thân mật.

Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ ở hộp đêm, bao nuôi mẫu nữ nóng bỏng? - Ảnh 3.

Cô gái ghé sát vào Huỳnh Hiểu Minh và vô tư hôn lên má ngôi sao họ Huỳnh.

Tuy nhiên cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Vu Khải Hiền – người bạn đi cùng Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng bất bình thay anh.

Vu Khải Hiền khẳng định mối quan hệ Huỳnh Hiểu Minh và cô gái ngoại quốc kia hoàn toàn trong sáng, còn hành động ôm hôn của cả hai chỉ là cách chào tạm biệt giữa hai người bạn.

Đáp lại hành động của bạn tốt, dưới phần bình luận Huỳnh Hiểu Minh gửi lời cảm ơn đên Vu Khải Hiền và cho hay anh đã quen với những tin đồn kiểu này.

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng bị đồn ngoại tình với Cổ Lực Na Trát. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc một tài khoản Weibo đăng tai tấm hình được cho là Huỳnh Hiểu Minh nắm tay “tiểu Hoa đán” Cổ Lực Na Trát đi dạo trên phố tại Nhật Bản.

Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ ở hộp đêm, bao nuôi mẫu nữ nóng bỏng? - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh từng bị đồn đi chơi Nhật Bản với Cổ Lực Na Trát.

Hình ảnh này lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó, bức ảnh cũng bị bóc mẽ là đồ giả.

theo Trí Thức Trẻ