Tới các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE tham dự Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đang được nghỉ ngơi trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp.

Sang UAE tranh tài giải Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam ở khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Yas Island, Abu Dhabi trong hai trận đầu của vòng bảng.

Khu nghỉ dưỡng cách sân bay 8 km và nằm dọc sân golf Links Championship trên đảo Yas. Bên trong khách sạn có khu vực để xe miễn phí.

Ở đây có hồ bơi ngoài trời dài 25m và các ghế nghỉ có mái che phục vụ du khách. Bên cạnh đó là quầy bar cạnh hồ bơi, phục vụ đồ uống 24/24.

Tại đây, du khách có cơ hội thưởng thức nền ẩm thực Lebanon tại các nhà hàng trong khách sạn. Bạn cũng có thể ghé thăm Stills, nơi phục vụ nhiều loại bia nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhà hàng dành cho các fan của nền ẩm thực châu Á.

Nội thất bên trong các phòng của khách sạn cũng được trang bị hiện đại, tinh tế với giường ngủ thoải mái và các thiết bị cần thiết. Mỗi phòng đều có ban công, truyền hình vệ tinh, wifi miễn phí. Giá phòng khoảng từ 120 USD/đêm

Theo Em Đẹp