Trong bữa tiệc mừng Lễ Tạ ơn mới đây, Linh Rin – Phillip Nguyễn hội ngộ vợ chồng Tăng Thanh Hà, vợ chồng Đặng Thu Thảo.

Người mẫu Linh Rin cho biết, đây là lần thứ hai cô tham gia tiệc mừng Lễ Tạ ơn cùng những người bạn của Phillip Nguyễn. ‘Bữa tiệc được tổ chức tại nhà riêng của một người bạn, kết hợp cùng lễ baby shower. Rất lâu tôi mới có dịp gặp lại mọi người nên mải trò chuyện mà quên không chụp thêm nhiều bức ảnh kỷ niệm’, cô chia sẻ.
Tiệc tối gồm các món truyền thống phương Tây, do một thành viên nhóm đích thân vào bếp. Linh Rin chia sẻ người bạn này đang kẹt lại Việt Nam vì Covid-19 nên quyết định đón ngày lễ Thánh bên ‘gia đình thứ hai’.

Cặp tình nhân thân mật trong bức hình tập thể. Chân dài gốc Hà thành ăn mặc giản dị, khoe sắc bên những nàng dâu hào môn gồm Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo... Hot girl Hà My (ngồi ghế, thứ ba từ trái qua) - em gái siêu mẫu Hà Anh - cũng được bạn trai Tây đưa tới bữa tiệc.

Cặp tình nhân thân mật trong bức hình tập thể. Chân dài gốc Hà thành ăn mặc giản dị, khoe sắc bên những ‘nàng dâu hào môn’ gồm Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo… Hot girl Hà My (ngồi thứ tư từ trái qua) – em gái siêu mẫu Hà Anh – cũng được bạn trai Tây đưa tới bữa tiệc.

[Caption]x

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 9/2019, Linh Rin và Phillip Nguyễn thường xuyên đồng hành trong cuộc sống cũng như công việc. Em chồng Tăng Thanh Hà muốn bạn gái hiện diện trong những dịp vui của anh, đặc biệt là những buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác.

[Caption]x

Tháng 10/2019, nữ người mẫu lần đầu ra mắt gia đình người yêu trong một sự kiện được tổ chức tại TP HCM. Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên tỏ ra cởi mở với nàng dâu tương lai.

[Caption]x

Linh Rin không ngại thú nhận tình cảm cùng sự ngưỡng mộ với Phillip Nguyễn còn anh ra sức chiều chuộng người đẹp. Tuy vậy, mối quan hệ của họ vẫn đối mặt thử thách khi cả hai bị đồn rạn nứt vào tháng 4/2020.

[Caption]x

Khi ấy thiếu gia họ Nguyễn chọn cách im lặng còn người yêu của anh phải tìm mọi cách để vượt qua sự trống trải cũng như cân bằng lại cuộc sống. May mắn một tháng sau, họ tái hợp và khẳng định tình cảm ngày càng bền chặt.

[Caption]x

Trở về bên bạn trai, Linh Rin hạnh phúc hơn. Cô thường xuyên chia sẻ những quan điểm tích cực cùng hình ảnh thân mật với Phillip Nguyễn.

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993. Cô sở hữu chiều cao 167 cm, là một trong những hot girl nổi tiếng ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011 và tham gia các phim Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ Online, Lời nói dối ngọt ngào...

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993. Cô sở hữu chiều cao 167 cm, là một trong những hot girl nổi tiếng ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như ‘Miss Teen 2010’, ‘Ngôi sao thời trang 2011’ và tham gia các phim ‘Giấc mơ hạnh phúc’, ‘Sát thủ Online’, ‘Lời nói dối ngọt ngào’…

                                                                                                                                                       Lam Trà