Hình xăm nghệ thuật giúp những người đẹp Việt trở nên quyến rũ, thu hút hơn. Những hình xăm ấy đều được chọn ở nơi nửa kín nửa hở vô cùng hấp dẫn.

Tóc Tiên

Ca sĩ Tóc Tiên đã từng thực hiện bộ ảnh mới đánh dấu sự trở lại trong các hoạt động nghệ thuật. Bức hình cực gợi cảm, khoe khéo hình xăm “kín đáo” kéo dài từ sườn đến hông.

Nữ ca sĩ cũng đã từng để lộ hình xăm khác khi diện áo hai dây khoe lưng trần. Hình xăm biến tấu từ lời bài hát khá nổi tiếng của Kelly Clarkson – “What doesn’t kill me makes me stronger” (Điều gì không thể giết chết tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn).

Kết quả hình ảnh cho tóc tiên hình xăm

Được biết Tóc Tiên đã quyết định xăm hình xăm này sau khi trải qua biến cố khiến cô suy sụp tinh thần. Không tiết lộ biến cố ấy là gì nhưng nó đã tác động khá lớn đến hình ảnh cá tính, mạnh mẽ, nổi loạn của cựu HLV The Voice bây giờ.

Hương Tràm

Mới đây, Hương Tràm vừa tung ra bộ ảnh nghệ thuật vô cùng gợi cảm. Nữ ca sĩ “Em gái mưa” khéo khoe hình xăm nhỏ dưới chân ngực khiến nhiều người tò mò.

Kết quả hình ảnh cho hương tràm hình xăm

Nằm ở vị trí “hiểm hóc” nhạy cảm, chỉ khi ăn vận sexy táo bạo, Hương Tràm mới để lộ hình xăm mới bí ẩn này. Sau 6 năm tham gia nghệ thuật, Hương Tràm hướng tới hình tượng ca sĩ trưởng thành và quyến rũ hơn.

Kết quả hình ảnh cho hương tràm hình xăm

Trước đó, giọng ca “Em gái mưa” cũng sở hữu hình xăm chạy dọc theo sống lưng nhưng cô từ chối tiết lộ ý nghĩa.

Sĩ Thanh

Giống như nhiều mỹ nhân V-biz, Sĩ Thanh cũng có nhiều hình xăm ở những vị trí “nhạy cảm” mà hiếm khi người hâm mộ có dịp nhìn ngắm. Trong những bộ bikini khoét sâu hay nội y, ca sĩ, VJ Sĩ Thanh khoe đường cong nóng bỏng cùng với hình xăm ở vị trí nhạy cảm.

 

Hình ảnh có liên quan

Sĩ Thanh tự tin khoe hình thể gợi cảm với ba hình xăm ở chỗ “kín kẽ“.

Bảo Anh

Kết quả hình ảnh cho bảo anh hình xăm

Bảo Anh khá “nghiện” xăm mình. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã sở hữu 6 hình xăm, nhưng “đốt mắt” người xem nhất là dòng chữ “music” chạy dọc đùi kéo lên gần sát hông được khoe ra khi cô diện trang phục ngắn.

Kết quả hình ảnh cho bảo anh hình xăm

Trước đó,trong lần lần diễn cực sung, tình cũ Hồ Quang Hiếu vô tình để lộ hình xăm một cậu bé cuộn mình trong một nửa vòng tròn và kèm dòng chữ “Successful” – Thành công phía dưới chân ngực.

Tú Vi

Lần đầu chụp hình bán nude với concept cô dâu, Tú Vi khiến fan không khỏi “bỏng mắt” khi để lộ lưng trần gợi cảm và hình xăm giống hệt Ngô Thanh Vân, Angelina Jolie.

Kết quả hình ảnh cho tú vi hình xăm

Ngoại hình và đời tư trong sáng nên ngay khi bộ ảnh cưới táo bạo khoe trọn hình xăm kéo dài gần hết lưng của Tú Vi được công bố, người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Theo Dân Việt