Không ít dân mạng cho rằng việc Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn liên tiếp đăng ảnh với các chi tiết trùng hợp như đang muốn ngầm xác nhận nghi vấn hẹn hò từng gây xôn xao trước đó.

Mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn và cô gái xinh đẹp N.H.N là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Sau ồn ào với Hiền Hồ, giọng ca “Đẹp nhất là em” và N.H.N vướng phải tin đồn hẹn hò khi liên tiếp bị bắt gặp cùng nhau và thường mặc đồ đôi, check-in cùng địa điểm, thời gian,…

Cũng giống như cách ứng xử của nhiều sao Việt khác trước tin đồn, Soobin Hoàng Sơn chỉ giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên mới đây, bộ đôi này tiếp tục có động thái gây chú ý khi cùng đăng ảnh với bối cảnh giống y hệt. Cụ thể, chỉ cách nhau ít giờ, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng tại khu vực cầu Charles tại Prague, Cộng hoà Séc. Dù vẫn ngó lơ tin đồn hẹn hò nhưng khá nhiều người cho rằng, việc Soobin Hoàng Sơn và N.H.N liên tiếp đăng ảnh với các chi tiết trùng hợp một cách khá rõ ràng như đang muốn ngầm xác nhận nghi vấn của người hâm mộ. Trước đó, cả hai cũng từng đăng ảnh thú cưng có tên Bắp trên mạng xã hội.


Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn vướng nghi vấn cùng nhau đi châu Âu sau khi đăng ảnh tại Cộng hoà Séc vào một thời điểm.


Trước đó, cả hai từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau.

Theo Helino