Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, Phạm Băng Băng bị giới truyền thông chụp được khoảnh khắc xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh một mình lúc 11 giờ đêm.

Sau khi bị Cục Thuế kết luận hành vi trốn thuế và yêu cầu nộp số tiền lên tới gần 900 triệu NDT (3100 tỷ VNĐ), Phạm Băng Băng đã “im hơi lặng tiếng” khá lâu. Trong những lần hiếm hoi bị bắt gặp gần đây, chúng ta vẫn có thể thấy được “Nữ hoàng thị phi” vẫn vô cùng sang chảnh và khí chất trong vòng vây của vệ sĩ hoặc đi cùng với mẹ.

Phạm Băng Băng bí mật bay về Bắc Kinh một mình giữa đêm khuya không có Lý Thần - Ảnh 1.

Những lần hiếm hoi bị bắt gặp sau scandal, Phạm Băng Băng luôn xuất hiện với phong thái sang chảnh khi đi giữa vòng vây của vệ sĩ

Phạm Băng Băng bí mật bay về Bắc Kinh một mình giữa đêm khuya không có Lý Thần - Ảnh 2.

Hoặc đi với mẹ

Mới đây, giới truyền thông đưa tin, tối ngày 27/10, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh lúc 11 giờ đêm. Được biết, nữ diễn viên vừa từ Nam Kinh bay trở về Bắc Kinh. Không ăn mặc cầu kỳ, Phạm Băng Băng đã “ngụy trang” khá kỹ càng với khẩu trang và mũ lưỡi trai che kín mặt nhưng vẫn không thoát khỏi con mắt “super soi” của giới paparazzi. Vừa ra khỏi sân bay, cô lập tức bước lên một chiếc xe màu đen và di chuyển về nơi ở.

Phạm Băng Băng bí mật bay về Bắc Kinh một mình giữa đêm khuya không có Lý Thần - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh lúc 11 giờ đêm.

Phạm Băng Băng bí mật bay về Bắc Kinh một mình giữa đêm khuya không có Lý Thần - Ảnh 4.
Phạm Băng Băng bí mật bay về Bắc Kinh một mình giữa đêm khuya không có Lý Thần - Ảnh 5.

Cô đi một mình và “ngụy trang” rất kỹ càng.

Không hề có bất kỳ nguồn tin nào tiết lộ về mục đích chuyến đi lần này của Phạm Băng Băng, tuy nhiên xuất hiện bên cạnh cô không phải là Lý Thần dù rằng anh đã về nước. Nhiều người đã đặt câu hỏi phải chăng Phạm Băng Băng đã đi giải quyết vấn đề liên quan đến việc mới đây công ty Black Sesame dừng hợp đồng quảng cáo trị giá 59 tỷ của cô sau khi bị giảm sút về mặt doanh thu.

Netizen cho rằng điều này hoàn toàn có thể là sự thật vì ngày 16/10, Phạm Băng Băng cũng từ Nam Kinh bay trở về Bắc Kinh. Việc nữ diễn viên có hai chuyến bay cùng một đích (khoảng cách từ Nam Kinh đến Bắc Kinh không gần) đến trong thời gian ngắn khi mà hiện tại cô vẫn chưa chính thức quay trở lại Cbiz sau scandal đã dẫn đến nhiều nghi ngờ và khiến cư dân mạng càng thêm tin chắc đây chính là mục đích chuyến đi của “Nữ hoàng thị phi”.

Phạm Băng Băng bí mật bay về Bắc Kinh một mình giữa đêm khuya không có Lý Thần - Ảnh 6.

Netizen cho rằng mục đích chuyến đi này của Phạm Băng Băng là để giải quyết vấn đề ngừng hợp đồng quảng cáo với công ty Black Sesame.

Theo Helino