Kylie Jenner đã lên tiếng trên Instagram về trò đùa của một người giả mạo bạn trai cô – Travis Scott.

Gần đây, một YouTuber có tên Christian Adam đã gây nhiều sự chú ý trên mạng Internet vì trò chơi khăm giả mạo Travis Scott – bạn trai của Kylie Jenner – và làm giả một tấm hình trông giống như Travis đang ngoại tình với một cô gái khác sau lưng Kylie. Christian Adam cho biết anh làm trò này chỉ để chứng minh cộng đồng mạng có thể thổi phồng những tin đồn thất thiệt trở nên rầm rộ tới mức nào.

Tuy nhiên, Kylie Jenner đã bực tức trước trò đùa vô duyên này. Cô vừa lên Instagram đăng đàn đáp trả: “Tôi không biết trò này có đúng là một thử nghiệm mạng xã hội đối với một vài người hay không, nhưng các bạn đang quấy rối những con người thật, những mối quan hệ và gia đình thật ngoài đời. Tôi vui vì quan hệ tình cảm của chúng tôi vẫn bền vững. Những trò thế này đang vượt tầm kiểm soát. Đôi lúc mạng Internet khiến tôi thật sợ hãi”.

Phản ứng của Kylie Jenner khi trở thành nạn nhân của trò chơi khăm vô duyên gây thị phi khắp mạng Internet - Ảnh 1.

Kylie Jenner bực tức đăng đàn đáp trả trò chơi khăm vô duyên.

Trước đó, Travis Scott cũng bày tỏ sự ngám ngẩm trước trò chơi khăm nói trên. Anh đăng bình luận: “Tôi phải lắc đầu trước chuyện này”. Rapper cũng khẳng định anh rất yêu Kylie Jenner và phủ nhận việc “cắm sừng” bạn gái.

Các cô chị gái Kim và Khloe Kardashian của Kylie cũng bức xúc thay cho em út. Kim ghi: “Tôi ghét khi phải thu hút sự chú ý cho trò chơi khăm này, nhưng thật đáng khinh khi bạn cảm thấy hài hước về việc quấy rối Travis và Kylie, một cặp đôi trẻ đang xây dựng gia đình cùng nhau. Trò này có thể hủy hoại những mối quan hệ, hạnh phúc gia đình và thật sai trái”. Khloe thì bày tỏ: “Con người ta đôi lúc thật đáng khinh! Việc làm này thật sai trái! Người làm ra chuyện này nên tự thấy xấu hổ”.

Phản ứng của Kylie Jenner khi trở thành nạn nhân của trò chơi khăm vô duyên gây thị phi khắp mạng Internet - Ảnh 2.

Travis Scott và Kylie Jenner.

Theo Helino