Hiện tại, phía Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Tình trạng hôn nhân của cặp đôi Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ 1 năm trở lại đây luôn khiến dân tình phải sốt ruột. Sau scandal ngoại tình của mỹ nhân họ Lý, cặp đôi chưa từng xuất hiện bên nhau. Thời gian gần đây, khi những tin đồn về cặp đôi ngày càng nhiều, Giả Nãi Lượng đã có 1 bài đăng ẩn ý trên mạng xã hội, úp mở về việc anh đang sống 1 mình.

Rộ tin Giả Nãi Lượng hoàn thành thủ tục ly hôn, mất quyền nuôi con vào tay Lý Tiểu Lộ - Ảnh 1.

Vợ chồng Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ thuở còn mặn nồng

Rộ tin Giả Nãi Lượng hoàn thành thủ tục ly hôn, mất quyền nuôi con vào tay Lý Tiểu Lộ - Ảnh 2.

Nam diễn viên đã bị ảnh hưởng về mặt tinh thần suốt 1 khoảng thời gian dài

Một trong những diễn biến mới nhất liên quan, hiện tại mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao trước thông tin Giả Nãi Lượng đã hoàn thành thủ tục ly hôn, tuy nhiên quyền nuôi con lại thuộc về Lý Tiểu Lộ. Giả Nãi Lượng 1 tuần chỉ được đến thăm con 1 lần. Nguồn tin từ blogger cho biết: “Giả Nãi Lượng đã tranh đấu quyền nuôi con trong suốt 1 thời gia dài, tuy nhiên đứa trẻ lại chọn ở bên mẹ thay vì bố”.

Rộ tin Giả Nãi Lượng hoàn thành thủ tục ly hôn, mất quyền nuôi con vào tay Lý Tiểu Lộ - Ảnh 3.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều không lên tiếng về tin đồn trên nhưng netizen vẫn vô cùng lo lắng. Nhiều năm trở lại đây, nam diễn viên không quản ngại vất vả, làm việc “bán mạng” để lo cho gia đình nhỏ, luôn chắt chiu thời gian để ở bên vợ con. Tuy nhiên, trong lúc Giả Nãi Lượng vất vả ở bên ngoài thì Điềm Hinh lại được ở nhà với mẹ và được mẹ chăm sóc nhiều hơn, có thể vì lẽ đó mà cô bé đã chọn mẹ.

Rộ tin Giả Nãi Lượng hoàn thành thủ tục ly hôn, mất quyền nuôi con vào tay Lý Tiểu Lộ - Ảnh 4.
Theo Helino