Triệu Lệ Dĩnh giờ đây trở thành “Bà Phùng” của làng giải trí xứ Trung khi tuyên bố kết hôn với nam diễn viên điển trai và đào hoa Phùng Thiệu Phong. Điều đáng nói, ngay sau thông báo này, hàng loạt các fandom của dàn nam thần đình đám nhất xứ Trung gồm Trần Hiểu, Trần Vỹ Đình, Lâm Canh Tân, Ngô Diệc Phàm,… đã mở give away (tặng quà) cho fan, thể hiện sự niềm hạnh phúc khi giờ đây các ngôi sao “thoát nợ”, không còn bị ghép cặp với nữ diễn viên.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh trở thành “cái gai trong mắt” nhiều fandom, thậm chí danh xưng “Nữ hoàng sao tác” (“ké” tên tuổi của người khác để trở nên hot) cũng bị gán cho Triệu Lệ Dĩnh.

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 1.

“Bà Phùng” Triệu Lệ Dĩnh và chồng

Vậy nhưng, hành động mới đây của người đẹp đã dấy lên cuộc tranh cãi lớn. Triệu Lệ Dĩnh được phát hiện đã xoá loạt bài đăng, hình ảnh chụp cùng dàn nam thần đình đám trong quá khứ. Điều thú vị đây đều là những mỹ nam hợp tác chung với Triệu Lệ Dĩnh và vướng tin đồn hẹn hò cùng cô nàng.

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị “bóc” việc sử dụng hình ảnh quảng cáo của Lâm Canh Tân để lấy làm ảnh bài đăng của mình với nội dung khác biệt hoàn toàn, ngầm ý chỉ Lâm Canh Tân đã mua cơm, đồ ăn vặt cho cô. Điều này đã khiến fan của nam diễn viên vô cùng phẫn nộ

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 3.

Ngày 29/5/2015, Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm với bức ảnh đăng và dòng chữ “Chúng tôi”. Đây trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Vậy nhưng, tới ngày 3/6, tức sau 5 ngày từ bài đăng của Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng ảnh chụp cùng Hoắc Kiến Hoa khi đang tuyên truyền cho “Hoa Thiên Cốt”, sử dụng từ “Chúng tôi”, khiến nhiều người cho rằng cặp đôi muốn công khai tình cảm.

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 4.

Sau đó, phía Hoắc Kiến Hoa phải ra bài đăng phủ nhận chuyện hẹn hò, yêu đương. Nội dung bài đăng là “Thứ mà Hoắc Kiến Hoa yêu nhất gần đây là chiếc xe đạp”. Điều này khiến fan của Hoắc Kiến Hoa khẳng định Triệu Lệ Dĩnh cố tình đăng ảnh của cả hai để tạo tranh luận, đẩy độ hot

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 5.

Ngày Valentine năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh chụp cùng đoàn phim “Lão Cửu Môn” cùng lời nhắn: “Trải qua ngày lễ Tình nhân như thế nào”. Điều này khiến fan cho rằng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình “có chuyện gì đó”. Thực tế, ngày hôm đó Triệu Lệ Dĩnh không ở bên ekip “Lão Cửu Môn” mà quay phim ở đoàn làm phim khác

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 6.

Ngay cả bức ảnh chụp chung tình tứ với MC Hà Cảnh cũng đã được Triệu Lệ Dĩnh thẳng tay xoá bỏ

Tranh cãi nảy lửa: Sau kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xoá loạt bài thả thính với dàn nam thần Cbiz gây sóng gió trong quá khứ - Ảnh 7.

Phía Lý Dịch Phong từng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh: “Gần đây anh Lý Dịch Phong rất bận rộn, không có thời gian cùng “cô nào” hẹn hò như lời đồn. Mong mọi người “tha” cho anh ấy”

Sau khi loạt bài đăng ảnh chụp cùng các nam thần bị gỡ bỏ khỏi Weibo, bình luận của netizen về vụ việc này như sau: “Bây giờ có chồng rồi nên không cần tạo độ hot bằng việc “thả thính” dân tình về chuyện hẹn hò nữa rồi”, “Không biết ngồi xoá có thấy mệt không”, “Thật không hiểu sao phải xoá ảnh, cô ta chột dạ hay gì? Nhiều ngôi sao khác chụp ảnh chung với đồng nghiệp, sau khi lấy vợ lấy chồng có ngồi xoá bài đăng cũ như cô ta không”, “Hay đây là ý kiến của Phùng Thiệu Phong đòi xoá”,…

Theo Helino