Cô người mẫu này còn khoe đoạn video hôn Brooklyn Beckham rất tình tứ.

2 tháng trước vừa nắm tay một người đẹp tóc vàng, Brooklyn Beckham mới đây lại công khai thêm một cuộc tình nữa với cô người mẫu Hana Cross. Cặp đôi đã tay trong tay tình cảm rời khỏi bữa tiệc hậu lễ trao giải British Fashion Awards. Brooklyn đi phía trước dẫn người đẹp tiến vào một chiếc xe taxi đang đợi gần đó.

Trong khi Chloe yêu đồng giới, Brooklyn Beckham lại công khai hẹn hò một cô bạn gái mới toanh - Ảnh 1.
Trong khi Chloe yêu đồng giới, Brooklyn Beckham lại công khai hẹn hò một cô bạn gái mới toanh - Ảnh 2.

Brooklyn Beckham lại tay trong tay với một người đẹp mới toanh.

Không những thế, Hana còn chia sẻ thêm đoạn video cặp đôi hôn nhau đầy tình tứ, như xác nhận về chuyện yêu đương mới chớm của họ.

Hồi tháng trước, Brooklyn Beckham và cô nàng Hana này đã được bắt gặp bên nhau vài lần. Họ đã hẹn hò tại khu giải trí Winter Wonderland ở công viên Hyde, và vài ngày sau đó cùng tham dự concert của nhóm Mumford & Sons tại nhà thi đấu O2 ở London.

Hồi đầu tháng này, Hana còn cùng Brooklyn và bố mẹ của anh chàng tham dự bữa tiệc Haig Club House ở Notting Hill, London.

Trong khi Chloe yêu đồng giới, Brooklyn Beckham lại công khai hẹn hò một cô bạn gái mới toanh - Ảnh 4.

Hình ảnh trên Instagram của cô người mẫu.

Nàng mẫu này đã ký hợp đồng với 3 công ty quản lý khác nhau, gồm Select Model Management của Anh, The Lions của Mỹ và Premium Models của Pháp.

Hồi tháng 8, Brooklyn vừa mới bị đồn hẹn hò với Alex Lee Aillon và cả ca sĩ Abi Manzon sau khi chia tay cô ca sĩ sexy Lexy Panterra. Cuộc tình của cậu cả nhà Becks với Lexy chỉ kéo dài được 2 tháng.

Trong khi đó, cô bạn gái cũ lúc hợp lúc tan của Brooklyn – nữ diễn viên Chloe Grace Moretz thì gần đây được bắt gặp hôn đồng giới với cô người mẫu Kate Harrison của tạp chí Playboy.

Theo Helino