Ý kiến nhận xét của bầu show Hoàng Lợi đã khiến Tuấn Hưng vô cùng bức xúc và đăng đàn phản pháo trên trang cá nhân.

Bầu show hải ngoại chê Tuấn Hưng tệ, coi thường khán giả

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ sự bức xúc khi bị một bầu show hải ngoại chê bai.

Theo lời kể của Tuấn Hưng, trong một show diễn tại hải ngoại gần đây, anh thử nghiệm cách biểu diễn mới, đồng thời quyết định chỉ xuất hiện một lần và hát liên tục 80 phút chứ không chia nhỏ thời gian biểu diễn như nhiều ca sĩ khác.

Điều này đã khiến Tuấn Hưng nhận phải một số ý kiến phàn nàn. Đặc biệt là Hoàng Lợi – một bầu show ở hải ngoại, người cũng từng nhiều lần hợp tác với anh.

Hoàng Lợi viết nhận định về Tuấn Hưng và đêm diễn của anh tại hải ngoại rằng: “Tuấn Hưng là ca sĩ quá tệ. Có ca sĩ nào qua diễn mà chỉ hát một tour 6 bài rồi cuốn chiếu? Mấy người quá xem thường khán giả.

Các bạn nghĩ sao khi khán giả mua vé 1200-1000$, bạn hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng mà trong khi đó chỉ hát đĩa chứ không phải hát với ban nhạc. Điều này là ban tổ chức làm việc với Tuấn Hưng sao? Nếu là tôi xin miễn”.

Trong phần trao đổi với Hoàng Lợi, một khán giả khác cũng viết nhận xét về đêm nhạc của Tuấn Hưng: “Hát ít, lại hát nhép nữa. 12 giờ mới hát, hát tí, hết”.

Tuấn Hưng bị bầu show hải ngoại tố là ca sĩ quá tệ, coi thường khán giả - Ảnh 1.

Tuấn Hưng: “Mọi người có thể sẽ hiểu lầm “thằng Hưng” diễn không hết mình”

Trước ý kiến có phần hơi gay gắt của bầu show Hoàng Lợi, Tuấn Hưng đã thẳng thắn đưa ra những lý do tại sao anh và ban tổ chức đã làm như vậy.

“Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay, đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả đã từng yêu mình.

Hưng luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Hưng sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua chưa từng làm một điều gì sai hãy lừa dối khán giả của mình.

Cho nên việc nói Hưng không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết.

Âm nhạc mà Hưng mang tới cho khán giả đêm qua là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu.

Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này mọi người có thể sẽ hiểu lầm “thằng Hưng” diễn không hết mình.

Tuy nhiên để setup trong buổi trình diễn Hưng phải bỏ rất nhiều công sức cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn.

Hãy nhìn những gì khán giả dành cho Hưng tối hôm qua để kết luận phần trình diễn của Hưng có được mọi người yêu thích hay không?

Trong một đêm trình diễn Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn của mình, nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhận được.

Sau khi trình diễn trên sân khấu 1 tiếng 20 phút, Hưng tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với từ khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này.

Xin nhắc lại một lần nữa Hưng có thể là một ca sĩ không giỏi những sẽ không bao giờ Hưng lừa dối trong âm Nhạc với khán giả của mình. Hãy nhìn vào những gì được gọi là sự thật để đánh giá một cách khách quan về Hưng.

Hưng đã trình diễn tại hải ngoại bao nhiêu năm qua đã rất hiểu phong cách đi của khán giả nghe nhạc bên này. Cho nên Hưng Mỹ quyết định chỉ xuất hiện 1 lần và hát 1 tiếng 20 phút.

Bởi rất nhiều lần trước đây nếu xuất hiện lần thứ 2 vào phần cuối của chương trình thì gần như khán giả cũng đã đi về phần vì quá muộn và một phần đã xỉn mất rồi.

Cho nên Hưng lựa chọn cách trình diễn làm sao hiệu quả nhất và vui nhất dành cho khán giả của mình. Hưng chỉ muốn nói Hưng luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn luôn yêu tất cả mọi người.

Rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại nhau đương nhiên ai cũng đều mong muốn có những kỉ niệm đẹp dành cho nhau. Và tối qua Hưng thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình”, Tuấn Hưng viết.

Đồng thời, nam ca sĩ yêu cầu ông bầu Hoàng Lợi không tiếp tục bôi xấu mình. “Yêu cầu anh Hoàng Lợi thôi bôi xấu và tìm cách nói sai sự thật nhé.

Anh em mình từng hợp tác với nhau, ấy mà bây giờ anh quay ra nói em vậy sao? Em càng thấy em đúng khi không nhận lời đi show cho anh đấy, anh bầu show Hoàng Lợi ạ”, nam ca sĩ bức xúc gửi đích danh.

Tuấn Hưng bị bầu show hải ngoại tố là ca sĩ quá tệ, coi thường khán giả - Ảnh 3.
Tuấn Hưng bị bầu show hải ngoại tố là ca sĩ quá tệ, coi thường khán giả - Ảnh 4.

Hình ảnh Tuấn Hưng trong đêm nhạc gây tranh cãi tại hải ngoại

Về phía bầu show hải ngoại, sau khi có động thái chính thức từ Tuấn Hưng nêu đích danh tên mình trước sự việc trên, ông cũng có vài lời phản hồi trên Facebook.

Hoàng Lợi viết: “Gửi ca sĩ Tuấn Hưng – người đã từng hợp tác với anh để tạo nên một đêm tuyệt vời “Vshow 2 – Đêm Tuấn Hưng” tại Toronto trước đây.

Một đêm live show em kéo dài đến 3 giờ sáng và khán giả nuối tiếc khi kết thúc. Em nên biết thứ mà khán giả (những người phải sống xa quê hương) tìm kiếm là một đêm show thoải mái cùng nhau, được gặp nhau tại xứ lạ sau những ngày làm việc mệt mỏi và tạo nên một đêm đáng nhớ khi Tuấn Hưng quay lại Toronto.

Vậy mà em xem em đã cho khán giả ở đây thấy được điều gì tối qua? Nhưng thay vì lắng nghe ý kiến từ khán giả thì em đi chụp từng bình luận của mỗi người để đả kích họ – những người đã đi show ủng hộ em.

Có thể em nghĩ anh quá đáng, nhưng anh chỉ nói sự thật. Đó là cảm nhận của anh với tư cách là khán giả của em”.

Theo Thế giới trẻ