TP HCMCa sĩ Tuấn Hưng đeo đồng hồ Richard Mille trị giá khoảng 5,8 tỷ đồng khi sánh đôi bà xã Hương Baby tại một sự kiện cuối tuần qua.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby diện đồ đồng điệu tại sự kiện khai trương. Trong khi Hương Baby đeo đồng hồ Classic Butterfly của thương hiệu Graff trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng thì Tuấn Hưng diện một thiết kế đồng màu với mặt gắn kim cương của Richard Mille trị giá 5,8 tỷ đồng. Cặp đôi nổi tiếng là những tay chơi hàng hiệu, đổ tiền tỷ cho thú chơi đồng hồ từ nhiều năm nay.

Vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby diện đồ đồng điệu tại sự kiện khai trương. Trong khi Hương Baby đeo đồng hồ Classic Butterfly của thương hiệu Graff trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng thì Tuấn Hưng diện một thiết kế đồng màu với mặt gắn kim cương của Richard Mille trị giá 5,8 tỷ đồng. Cặp đôi nổi tiếng là những tay chơi hàng hiệu, đổ tiền tỷ cho thú chơi đồng hồ từ nhiều năm nay.

Tại sự kiện tối qua, Hương Baby giới thiệu dòng sản phẩm mới của thương hiệu sữa chua cho cô làm chủ. Tuấn Hưng luôn đồng hành với vợ trong mọi hoạt động.

Tại sự kiện, Hương Baby giới thiệu dòng sản phẩm mới của thương hiệu sữa chua do cô làm chủ. Tuấn Hưng luôn đồng hành với vợ trong mọi hoạt động.

Cách đây bốn tháng, Tuấn Hưng tuyên bố nghỉ hát và sẽ chỉ xuất hiện tại các chương trình lớn vì muốn dành thời gian chăm sóc ba đứa con và vun vén việc kinh doanh cùng vợ. Khi vận hành thương hiệu sữa chua, anh khuyên bà xã nên chăm chút cho hương vị, chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên thay vì đầu tư nhiều cho quảng cáo.

Cách đây bốn tháng, Tuấn Hưng tuyên bố nghỉ hát và sẽ chỉ xuất hiện tại các chương trình lớn vì muốn dành thời gian chăm sóc ba đứa con và vun vén việc kinh doanh cùng vợ. Khi vận hành thương hiệu sữa chua, anh khuyên bà xã nên chăm chút cho hương vị, chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên thay vì đầu tư nhiều cho quảng cáo.

Trong mắt Hương Baby, Tuấn Hưng là người đàn ông ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Anh luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Sau nhiều năm chung sống, cô hiểu chồng trưởng thành, khôn ngoan và thừa sự từng trải thế nào nên không lo lắng về quá khứ đào hoa của anh.

Trong mắt Hương Baby, Tuấn Hưng là người đàn ông vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Anh luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Sau nhiều năm chung sống, cô hiểu chồng trưởng thành, khôn ngoan và thừa sự từng trải thế nào nên không lo lắng về quá khứ đào hoa của anh.

Hương Baby khẳng định nhờ ông xã, tính cách cô cũng thay đổi nhiều so với thời son rỗi: Tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn.

Hương Baby khẳng định, nhờ ông xã, tính cách cô cũng thay đổi nhiều so với thời son rỗi: “Tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn”.

Đến chúc mừng vợ chồng Tuấn Hưng có Hạnh Sino. Đôi bạn thân đọ vẻ gợi cảm khi cùng diện thiết kế cúp ngực.

Đến chúc mừng vợ chồng Tuấn Hưng có Hạnh Sino. Đôi bạn thân đọ vẻ gợi cảm khi cùng diện thiết kế cúp ngực.

Nữ ca sĩ là bạn thân thiết từ nhỏ với Hương Baby và từng được Tuấn Hưng dìu dắt trên con đường nghệ thuật.

Nữ ca sĩ là bạn thân thiết từ nhỏ với Hương Baby và từng được Tuấn Hưng dìu dắt trên con đường nghệ thuật.

Hot boy Cường DGon.

Hot boy Cường DGon.

Diễn viên Lu An.

Diễn viên Lu An.

Diễn viên Đặng Nguyên Minh.

Diễn viên Đặng Nguyên Minh.

Nguyên An