Trong quá trình biểu diễn, Phạm Quỳnh Anh nhận được câu hỏi từ khán giả rằng: “Tim chị hết đau chưa”. Ngay lập tức, Phạm Quỳnh Anh đáp rằng: “Tim chị hết đau rồi”.

Phạm Quỳnh Anh vừa tham gia trình diễn trong một chương trình âm nhạc tại TP.HCM. Diện chiếc váy trắng kín đáo và thanh lịch, Phạm Quỳnh Anh gửi đến khán giả ca khúc Tất cả sẽ thay em.

Trong quá trình biểu diễn, Phạm Quỳnh Anh nhận được câu hỏi từ khán giả rằng: “Tim chị hết đau chưa”. Ngay lập tức, Phạm Quỳnh Anh đáp rằng: “Tim chị hết đau rồi”.

Vượt bão ly hôn, Phạm Quỳnh Anh xúc động nói: Tim chị hết đau rồi - Ảnh 1.
Vượt bão ly hôn, Phạm Quỳnh Anh xúc động nói: Tim chị hết đau rồi - Ảnh 2.

Sau đó, cô dùng tay bưng mặt rồi ngước đầu lên cười. Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả vừa thương vừa cảm phục sự mạnh mẽ của cô. Sau bao nhiêu sóng gió, Phạm Quỳnh Anh vẫn bước đi vững vàng, làm mẹ đơn thân và tập trung chăm sóc 2 cô con gái nhỏ.

Vượt bão ly hôn, Phạm Quỳnh Anh xúc động nói: Tim chị hết đau rồi - Ảnh 4.
Vượt bão ly hôn, Phạm Quỳnh Anh xúc động nói: Tim chị hết đau rồi - Ảnh 5.
Vượt bão ly hôn, Phạm Quỳnh Anh xúc động nói: Tim chị hết đau rồi - Ảnh 6.

Cũng trong sự kiện này, Phạm Quỳnh Anh còn trình diễn 1 ca khúc tiếng Anh và song ca với Thủy Top bài Hương ngọc lan.

Trước đó, khi vướng vào những lùm xùm xoay quanh vụ ly hôn với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Có những thông tin không chính xác, thậm chí thêu dệt, vì người trong cuộc chưa lên tiếng.

Như mọi người biết, từ khi mới yêu nhau, chúng tôi đã có quan điểm không công khai chuyện riêng tư. Bây giờ tôi vẫn sẽ bảo vệ sự riêng tư của mình”.

Theo Thời đại