Hồ Ngọc Hà dành cả tiếng tập luyện mỗi sáng

Sau khi chăm sóc cặp sinh đôi xong, Hồ Ngọc Hà thường cố gắng tập yoga, nâng tạ từ một tiếng đến tiếng rưỡi để bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện vóc dáng ngày càng săn chắc, dẻo dai.

Sau sinh ít tháng, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng không khác thời kỳ trước khi mang thai là mấy. Bà mẹ nổi tiếng có thói quen tập luyện từ nhiều năm nay nên khi cặp sinh đôi Leon – Lisa chưa đầy 3 tháng, cô đã trở lại “đường đua” lấy lại eo thon.

Vóc dáng nuột nà của bà mẹ 3 con.

Vóc dáng nuột nà của bà mẹ 3 con.

Hồ Ngọc Hà duy trì việc vận động mỗi sáng. Mỗi buổi tập thường kéo dài từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi bao gồm cả khởi động và giãn cơ cuối buổi. Ngay cả khi đi du lịch, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ thói quen này, cô tập luyện tại phòng gym, khu vực yoga của resort. Cô cho biết khi việc tập yoga, tập gym đã trở thành một thói quen thì “không thực hiện sẽ thấy thiếu”. Ngày thường, cô thường tập luyện tại nhà với sự hướng dẫn của PT, tập cả yoga lẫn gym. Hồ Ngọc Hà cũng từng nhấn mạnh rằng việc tập luyện nói chung thường không quá khó nhưng quan trọng nhất là cần kiên trì, xem việc vận động như một thói quen, một phần cuộc sống thì mới đem lại hiệu quả cao. Nữ ca sĩ cũng khuyến khích nên nạp thêm thức uống, đồ ăn giàu protein sau khi tập luyện giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn đồng thời tăng khối lượng cơ, đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

Duk Sun