Rapper Wowy có buổi tập với Mỹ Tâm để chuẩn bị cho liveshow của nữ ca sĩ và được cô dành nhiều lời khen.

Rapper Wowy là một trong ba khách mời đặc biệt trong liveshow của Mỹ Tâm.

Rapper Wowy là một trong ba khách mời trong liveshow Tri âm của Mỹ Tâm. Họ lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt phim Ròm. Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, Wowy được đàn chị mời hợp tác ở dự án quan trọng lần này.

Ở buổi tập nhạc cũng như lần gặp gỡ thứ hai này, tranh thủ bàn bạc về tiết mục song ca trong liveshow.

Ở buổi tập nhạc cũng như lần gặp gỡ thứ hai này, họ tranh thủ bàn bạc về tiết mục song ca.

Khi được đàn chị khen dễ thương, Wowy đã không ngại ngần tiết lộ lý do khiến anh đeo mắt kính đen là để giấu đi sự mắc cỡ của mình.

Khi được ‘họa mi tóc nâu’ khen tính cách dễ thương, Wowy tỏ ra ngượng ngùng và né tránh ánh nhìn của đàn chị. Anh còn đổi sang đeo kính đen để giấu đi vẻ mắc cỡ.

Trong liveshow Tri âm, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc.

Ngoài Wowy, hai khách mời còn lại là Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn.

Trong liveshow Tri âm, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc. Những bài hát gắn liền tên tuổi Mỹ Tâm từ lúc vào nghề đến hiện tại sẽ giúp gợi nhớ lại cảm xúc khó quên cho khán giả yêu mến cô.

Trong liveshow Tri âm, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc. Những bài hát gắn liền tên tuổi Mỹ Tâm từ lúc vào nghề đến hiện tại sẽ giúp gợi nhớ lại cảm xúc khó quên cho khán giả yêu mến cô.

Nữ ca sĩ áp lực tổ chức một liveshow nhiều khác biệt để chứng tỏ đẳng cấp. Tôi không theo đuổi con đường như vậy. Hoạt động 20 năm rồi, tôi chỉ muốn làm những điều mình muốn

Nữ ca sĩ không đặt áp lực tổ chức một liveshow nhiều khác biệt để chứng tỏ đẳng cấp. ‘Tôi không theo đuổi con đường như vậy. Hoạt động 20 năm rồi, tôi chỉ muốn làm những điều mình muốn’, cô nói.

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) và ngày 1/5 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) và ngày 1/5 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Anh Tuấn
Ảnh: Thắng Đặng