Từ Hy Viên như trẻ ra 10 tuổi khi lấy chồng mới’

Đồng nghiệp của Từ Hy Viên nói anh thấy diễn viên như trẻ ra 10 tuổi, sau khi kết hôn với DJ Koo.

Chiêm Nhân Hùng – nhà sản xuất của một chương trình truyền hình, người ngồi ăn với Từ Hy Viên và DJ Koo hồi giữa tháng 4 – cho biết tâm trạng diễn viên họ Từ và chồng rất tốt. Suốt buổi ăn tối, họ trò truyện vui vẻ. Anh nói trông Từ Hy Viên trẻ hơn, biểu cảm e lệ. Cặp sao giao tiếp bằng tiếng Anh trong suốt buổi ăn tối. Nhà sản xuất họ Chiêm mời DJ Koo hợp tác với mình trong tương lai.

DJ Koo và Từ Hy Viên, ảnh chụp hơn 20 năm trước. Ảnh: Sinchew

DJ Koo và Từ Hy Viên trong một sự kiện hơn 20 năm trước. Ảnh: Sinchew

DJ Koo hiện được vợ hỗ trợ nhiệt tình để phát triển sự nghiệp tại Đài Loan. Cô đang tìm kiếm một trợ lý bản xứ thông thạo tiếng Hàn Quốc để giúp chồng tìm kiếm thêm cơ hội công việc trong tương lai.

Theo Sina, gần đây, DJ Koo đã lấy được giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự tại Hàn Quốc, do đó, không còn gặp bất cứ rắc rối nào về pháp lý tại quê vợ. Dự kiến, anh sang New York biểu diễn thời gian tới.

Diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: News

Diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: News

Từ Hy Viên và DJ Koo công bố kết hôn hôm 8/3, sau khi nối lại quan hệ từ năm ngoái. Theo đại diện của Từ Hy Viên, quyết định lấy chồng của diễn viên đột ngột, hầu như người trong gia đình lẫn bạn bè thân thiết đều không biết. Sau khi cô công bố kết hôn, chồng cô từ Hàn Quốc sang Đài Loan hội ngộ vợ.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè… Cô và doanh nhân người Bắc Kinh Uông Tiểu Phi chung sống 10 năm, tuyên bố ly hôn cuối năm ngoái, hai con do cô nuôi dưỡng tại Đài Loan. Từ năm 2012, cô không đóng phim, cuộc sống cá nhân kín tiếng. Sau ly hôn, cô chưa tái xuất, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con.

DJ Koo tên thật là Koo Jun Yup, là nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, thành viên nhóm nhạc khiêu vũ Clon… Anh hiện hoạt động với tư cách là một DJ. Anh còn có thương hiệu thời trang riêng.

Nguyễn Hương (Theo Sina)