Mỗi lần tập yoga xong, Thiều Bảo Trâm cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, ‘như được truyền mấy chục chai thuốc bổ vậy’.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, là gương mặt triển vọng của nhiều cuộc thi lớn trên truyền hình như Giọng hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường. Cô cũng cùng chị gái là ca sĩ Thiều bảo Trang lập nhóm nhạc Bee.T vào năm 2013. Tuy nhiên, hiện cả Thiều Bảo Trang và Bảo Trâm đều hoạt động solo.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng được đồn hẹn hò từ năm 2013 dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng được đồn hẹn hò từ năm 2013 dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Không chỉ tạo ấn tượng nhờ gương mặt xinh xắn với các đường nét thanh tú, hài hòa, Thiều Bảo Trâm còn có hình thể nóng bỏng và gu thời trang gợi cảm, quyến rũ. Để giữ gìn vóc dáng, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng rất chăm vận động, tập nhiều bộ môn như yoga, chạy bộ, sexy dance.

Chạy bộ

Khoảng thời gian giữa năm 2020, do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên giống như hầu hết các động nghiệp, Bảo Trâm cũng dành nhiều thời gian nấu ăn tại nhà, lấy việc bếp núc, ăn uống làm niềm vui. Thời gian này cô cho biết tạm gác lại các bài tập bụng, chuyển sang chạy bộ để tiêu hao calo, giảm mỡ toàn thân và nhận được kết quả ưng. “Mấy nay bỏ tập bụng luôn, chuyển sang chạy bộ thì mỡ miếc này kia do trong mùa dịch ăn nhiều tinh bột nay đi đâu rồi ấy”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân.

Chạy bộ chính là một bài tập cardio, làm tăng nhịp tim và đòi hỏi nhiều bộ phận trên cơ thể phải hoạt động cùng một lúc, nhờ đó đốt calo dư thừa, giảm mỡ.

Yoga

Thiều Bảo Trâm quan niệm tập luyện vì sức khỏe và luôn tự hào vì bản thân không ngừng cố gắng mỗi ngày.

Thiều Bảo Trâm quan niệm tập luyện vì sức khỏe và luôn tự hào vì bản thân không ngừng cố gắng mỗi ngày.

Trên Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ niềm đam mê đối với bộ môn có nguồn gốc từ Ấn Độ. Cô cho biết đã tập yoga được hơn một năm và nhận được nhiều thay đổi tích cực từ bộ môn này. Thông thường, mỗi buổi tập của Bảo Trâm sẽ bắt đầu với 2 lượt thực hiện chuỗi động tác Chào mặt trời (Surya Namaskar) có tác dụng đánh thức cơ thể, làm nóng cơ bắp sau đó mới thực hiện các động tác chuyên sâu cho vùng vai, lưng…

Thời gian đầu mới tập luyện, Bảo Trâm cho biết tay, chân còn khá yếu nhưng kiên trì mỗi ngày thì nhận thấy cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn. “Sau một thời gian tập luyện thì thấy rằng dù tập bộ môn nào cũng cần kiên trì và lắng nghe cơ thể mình. Tập luyện vì sức khỏe. Dù không hoàn hảo nhưng phải tự hào rằng bản hân mình đã luôn cố gắng mỗi ngày”.

Sexy dance

Là fan cứng của Kpop và để phục vụ công việc nên Thiều Bảo Trâm còn chăm chỉ tập nhảy. Bộ môn này vừa có tác dụng xả stress đồng thời buộc mọi bộ phận trên cơ thể phải hoạt động nhờ đó có tác dụng đốt cháy calo, hỗ trợ giảm mỡ, tăng cơ hiệu quả.

Duk Sun