Các diễn viên Lê Phương, Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc cười không ngớt khi tụ tập; Noo Phước Thịnh đi Hà Nội; Thúy Diễm ấp ủ xây ngôi nhà mơ ước cho con trai…

Lê Phương họp mặt hội chị em bạn dì toàn diễn viên bao gồm Kha Ly, Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc. Các người đẹp hẹn diễn viên Thúy Diễm đi công tác về sẽ tổ chức một bữa nữa để quẩy tới bến.

Lê Phương (phải) họp mặt hội chị em bạn dì toàn diễn viên bao gồm Kha Ly, Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc (từ trái sang). Các người đẹp hẹn diễn viên Thúy Diễm đi công tác về sẽ tổ chức một bữa nữa để ‘quẩy tới bến’.

Noo Phước Thịnh xách túi Hermes Birkin khi bay ra Hà Nội chuẩn bị cho đêm nhạc Noos Chill Night sẽ diễn ra tối 27/4.

Noo Phước Thịnh xách túi Hermes Birkin khi bay ra Hà Nội chuẩn bị cho đêm nhạc Noo’s Chill Night sẽ diễn ra tối 27/4.

Phải ngồi nhà nhiều vì bị đau mắt, Mai Phương Thúy cảm kích vì nhận ra nhiều bạn bè chưa bỏ theo dõi dù cô toàn đăng những thứ không đâu trên trang cá nhân.

Phải ngồi nhà nhiều vì bị đau mắt, Mai Phương Thúy cảm kích khi nhận ra nhiều bạn bè chưa bỏ theo dõi dù cô toàn đăng những thứ không đâu trên trang cá nhân.

Thúy Diễm ấp ủ kế hoạch xây cho con trai Bảo Bảo một ngôi nhà đầy nắng, hoa và một chú chó con dễ thương.

Thúy Diễm ấp ủ kế hoạch xây cho con trai Bảo Bảo một ngôi nhà đầy nắng, hoa và có một chú chó con dễ thương.

Ngọc Trinh khéo khoe đồng hồ và nhẫn kim cương tiền tỷ khi đăng ảnh tự sướng kèm theo chú thích: Bạn trông hạnh phúc hay không là do người khác quyết định nhưng bản thân mình có hạnh phúc hay không lại do chính bạn quyết định. Đừng hướng đến việc trông thật hạnh phúc mà hãy đặt mục tiêu trở thành người cảm thấy hạnh phúc.

Ngọc Trinh khéo khoe đồng hồ và nhẫn kim cương tiền tỷ khi đăng ảnh selfie kèm theo chú thích: ‘Bạn trông hạnh phúc hay không là do người khác quyết định nhưng bản thân mình có hạnh phúc hay không lại do chính bạn quyết định. Đừng hướng đến việc trông thật hạnh phúc mà hãy đặt mục tiêu trở thành người cảm thấy hạnh phúc’.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc bình yên khi chăm sóc con trai út Cậu nhóc tên Mason, chào đời cuối năm 2021, là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của nữ diễn viên và ông xã Louis Nguyễn.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc bình yên khi chăm sóc con trai út. Cậu nhóc tên Mason, chào đời cuối năm 2021, là ‘trái ngọt’ thứ ba trong cuộc hôn nhân của nữ diễn viên và ông xã Louis Nguyễn.

Tóc Tiên khoe cơ bụng số 11 khi diện crotop kết hợp chân váy ngắn họa tiết nhiệt đới khi du lịch biển.

Tóc Tiên khoe cơ bụng số 11 khi diện crop top kết hợp chân váy ngắn họa tiết nhiệt đới khi du lịch biển.

Lệ Quyên làm điệu trong ảnh tự sướng và viết: Nói nhớ em đi, em về luôn. Nữ ca sĩ đang có chuyến công tác dài ngày ở châu Âu cùng bạn trai, diễn viên Lâm Bảo Châu, và một số nghệ sĩ khác.

Lệ Quyên viết: ‘Nói nhớ em đi, em về luôn’. Nữ ca sĩ đang có chuyến công tác dài ngày ở châu Âu cùng bạn trai, diễn viên Lâm Bảo Châu, và một số nghệ sĩ khác.

Bé Winnie ngoan ngoãn khi theo mẹ Đông Nhi đi làm.

Bé Winnie ngoan ngoãn khi theo mẹ – ca sĩ Đông Nhi – đi làm.

Bảo Thanh diện quân phục, đeo quân hàm thiếu úy tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà hát Công an Nhân dân, nơi cô công tác. Trò chuyện với fan, cô hứa sẽ sớm trở lại với việc đóng phim truyền hình sau hai năm tạm nghỉ để mang bầu và chăm sóc con gái.

Bảo Thanh diện quân phục, đeo quân hàm thiếu úy tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà hát Công an Nhân dân, nơi cô công tác. Trò chuyện với fan, cô hứa sẽ sớm trở lại đóng phim truyền hình sau hai năm tạm nghỉ để mang bầu và chăm sóc con gái.

Diễn viên Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái dạo chơi thành phố Melbourne (Australia) sau khi hoàn thành các dự án phim truyền hình tại Việt Nam.

Diễn viên Trọng Nhân ‘Hoa hồng trên ngực trái’ dạo chơi thành phố Melbourne (Australia) sau khi hoàn thành các dự án phim truyền hình tại Việt Nam.

Nguyên An