Bà xã Huy Khánh là Mạc Anh Thư đã cố gắng tập thể dục, thực hiện chế độ ăn kiêng phù hợp.

Sau khi giảm 3 kg thành công trong vòng 3 tuần, Anh Thư đã chia sẻ bí quyết giảm cân cho mọi người: “Chế độ ăn hợp lý để giúp giảm cân nhẹ nhàng không mệt mỏi, không áp lực đơn giản là áp dụng theo các nguyên tắc cơ bản sau:

Mỗi bữa ăn cần rau củ, thịt/cá nhiều , ít cơm (nếu có cơm gạo lức thì càng tốt). Không nên cắt hẳn tinh bột mà chỉ cần giảm bớt là được. Ví dụ bình thường ăn 1-2 chén thì nay chỉ ăn 1/2-1 chén thôi.

Nước rất quan trọng vì vậy cần uống đủ lượng nước trung bình từ 2 lít/ngày. Chú ý đối với người có chiều cao kha khá như Thư (1m68) thì lượng nước cần là 4-5 lít/ngày để đủ cho quá trình trao đổi chất và thanh lọc các độc tố trong cơ thể, uống đủ nước chẳng những giúp da khoẻ đẹp mà còn ngăn chặn được quá trình tích tụ mỡ do đó sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân.

Hạn chế uống các loại nước có gas, đồ ngọt… Tóm lại không cần quá kiêng khem chi cho cực khổ, làm sao cân bằng được chế độ ăn của mình như Thư note ở trên 5 ngày theo chế độ, 2 ngày tự do ăn thả ga.

Mỗi ngày cố gắng giành ra 30 phút vận động ( bơi, chạy bộ/đi bộ tốc độ nhanh, yoga hay gym thì lại càng tốt )

Cả nhà lưu ý là ăn uống quyết định 70-80% cân nặng của mình, tập luyện chỉ là hỗ trợ thôi nha. Nếu làm được như vậy chắc chắn vừa khoẻ vừa đẹp, không mập. Thư đã áp dụng đc hơn 3 tuần giảm 3 kg”.

Mạc Anh Thư gặp gỡ Huy Khánh trên phim trường “Sắc đẹp và danh vọng”. Khi đó Huy Khánh đã là nam diễn viên kiêm MC nổi tiếng.

Ít ai biết rằng, Mạc Anh Thư từng sở hữu nhiều danh hiệu nhan sắc như: Á hậu 1 Hoa hậu miền Hậu Giang 2017, Hoa khôi Thời trang toàn quốc 2008… Khi yêu Huy Khánh, Mạc Anh Thư bị gia đình ngăn cấm và dư luận săm soi vì Huy Khánh được mệnh danh là nghệ sĩ đào hoa nhất nhì showbiz Việt, lại một đời vợ và có con riêng. Đỉnh điểm khi Mạc Anh Thư có bầu với Huy Khánh khi chưa làm đám cưới, dư luận càng được dịp nói ra nói vào về cô nhiều hơn. Bỏ mặc mọi thị phi, Mạc Anh Thư dọn về ở chung và gắn bó suốt nhiều năm qua với Huy Khánh.

Sau khi sinh con, Mạc Anh Thư lui về hậu phương để chăm sóc gia đình và kiếm thêm thu nhập bằng việc kinh doanh online và chăm sóc sắc đẹp của bản thân.