Linh Ka chăm chỉ làm sạch, tẩy da chết định kỳ để có làn da mịn màng, sáng và đều màu hơn.

Hotgirl Hà Thành thường xuyên diện trang phục hở lưng nên chăm sóc da là một công việc không thể thiếu. Cô nàng cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra mụn lưng như rối loạn nội tiết tố, da đổ dầu, viêm nang lông… Nếu không chăm sóc kỹ lưỡng hoặc làm sạch đúng cách, mụn lưng sẽ gây mất thẩm mỹ.

Để ngăn chặn tình trạng này, Linh Ka khuyên người hâm mộ chú ý cân bằng dinh dưỡng trong thực phẩm dùng hằng ngày. Đồng thời, chú ý làm sạch sâu để loại bỏ bụi bẩn, cải thiện chức năng của tuyến bã nhờn.

Linh Ka thường xuyên làm sạch sâu để có làn da mịn màng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Linh Ka thường xuyên làm sạch sâu để có làn da mịn màng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Linh Ka cũng cho biết, cô dưỡng da mặt và toàn thân cùng một quy trình. Khi được làm sạch sâu là lúc da được thở do toàn bộ lớp sừng “già” đã được lấy sạch, cũng như loại bỏ các chất cặn bẩn và bã nhờn. Sau đó, các tế bào mới sẽ sản sinh để da có độ đàn hồi và săn chắc hơn. Sau bước tẩy da chết, cô nàng sử dụng kem dưỡng hoặc lotion. Đây chính là thời điểm vàng để sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da, các chất dưỡng thẩm thấu nhanh và mang lại hiệu quả cao hơn.

Linh Ka chia sẻ bí quyết chăm sóc da trên trang cá nhân. Ảnh: Nuty Cosmetics.

Linh Ka chia sẻ bí quyết chăm sóc da trên trang cá nhân. Ảnh: Nuty Cosmetics.

Trong quy trình làm sạch, Linh Ka sử dụng sản phẩm Gel Srub Coffee Cinnamon Cloves. Dòng tẩy da chết này nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các nền tảng thương mại điện tử tại các nước Châu Á bởi dung tích lớn, hiệu quả và giá thành rẻ.

Gel Srub Coffee Cinnamon Cloves có kết cấu dạng tẩy tế bào chết cơ học, chưa nhiều thành phần tự nhiên. Ảnh: Nuty Cosmetics

Gel Srub Coffee Cinnamon Cloves có kết cấu dạng tẩy tế bào chết cơ học, chứa nhiều thành phần tự nhiên. Ảnh: Nuty Cosmetics

Sản phẩm có kết cấu dạng tẩy tế bào chết cơ học (scrub), có hạt massage nhỏ nên dễ hàng lấy đi lớp da chết. Khi thoa lên da mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không gây xước da hay là khô căng. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng hoặc các kênh thương mại điện tử như Shopee, Tiki và Lazada.

Nhật Lệ