Nữ ca sỹ đã thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi để đẹp và tự tin hơn.

Từng nhiều lần dính “nghi án” về phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc nhưng hầu như ca sỹ Thu Thủy chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, mới đây khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với gương mặt có chút sưng vù với nhiều phần khác lạ như: mũi, cằm và cả mắt. Nữ ca sỹ cũng không ngần ngại thừa nhận bản thân đã can thiệp thẩm mỹ để xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Liên hệ với Thu Thủy, cô cho biết: “Mỗi người mỗi quan điểm, mỗi người mỗi hoàn cảnh, ai cũng muốn mình đẹp lên, tự tin, ai cũng muốn mình thay đổi số phận. Vì nhiều người thắc mắc quá nên tôi thấy đã đến lúc phải hướng dẫn cho mọi người lựa chọn cách để mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn”.

Nữ ca sỹ từng Thu Thuỷ khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt kém tự nhiên, sưng phồng lạ thường. Nhiều người quả quyết rằng người đẹp tiếp tục can thiệp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt như ý.

Trước ý kiến cho rằng, Thu Thủy đang cố “rút ngắn” khoảng cách tuổi tác giữa mình với bạn trai kém tuổi bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, cô thẳng thắn nói: “Tôi làm đẹp vì bản thân và liên quan đến một chút phong thủy chứ không vì ai cả. Hơn hết từ bé tôi đã mơ ước có một chiếc mũi cao, thanh thoát nên tôi quyết định thực hiện can thiệp dao kéo. Và hiện tại đã hài lòng với nhan sắc của mình chứ không có ý định chỉnh sửa thêm”.

Dù khác xa với thời mới vào showbiz nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của nữ ca sỹ ngày càng trẻ trung.

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của nữ ca sỹ “Microphone”.

Bà mẹ đơn thân rất tin vào tướng số, thay đổi vận mệnh khi nâng mũi nên cô quyết làm cho tới khi hài lòng thì thôi.