Á hậu Tú Anh đùa rằng, điều ông xã cô lãi nhất sau ba năm làm đám cưới là tăng 7 kg cùng cậu con trai Kem Kem.

Vợ chồng Tú Anh kỷ niệm ba năm ngày cưới hôm 21/7. Thay vì tiệc tùng, cặp đôi chỉ quây quần bên gia đình vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Với cả hai, cậu con trai Kem Kem là tài sản lớn nhất sau ba năm làm vợ chồng. Nhân dịp này, Tú Anh tự chúc mình vài năm nữa gia đình sẽ có thêm một thành viên nữa là viên mãn.

Vợ chồng Tú Anh và con trai Kem Kem dịp Tết 2021.

                       Vợ chồng Tú Anh và con trai Kem Kem dịp Tết 2021.

Dịch bệnh khiến công việc ngưng trệ nên Tú Anh hạn chế ra đường và chủ yếu ở nhà chơi cùng con trai đầu lòng. Nhóc tì hiện khoảng 2 tuổi rưỡi, nói líu lo cả ngày và khiến mẹ tan chảy vì những hành động ngọt ngào, đáng yêu. Tú Anh nhiều lúc phì cười vì sự tinh nghịch, hiếu động của con trai.

Ba năm trước, á hậu Tú Anh kết hôn với ông xã Gia Lộc trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và đông đảo bạn bè. Bạn đời kém Tú Anh một tuổi nhưng tính cách rất chững chạc. Anh đang làm việc trong ngành xây dựng. Người đẹp từng chia sẻ Gia Lộc chính là mảnh ghép hoàn hảo của mình. Cặp đôi lên chức bố mẹ vào nửa năm sau đó, khi con trai đầu lòng Kem Kem chào đời.

Sau khi kết hôn, Tú Anh có cuộc sống sung túc với nhà đẹp, xe sang nhưng vẫn không từ bỏ showbiz. Cô bắt đầu trở lại công việc từ khi con trai được sáu tháng tuổi. Gia đình chồng ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp riêng. Ông xã Gia Lộc cũng nhận phần chăm con để vợ yên tâm những lúc đi làm.

Vợ chồng Tú Anh trong ảnh cưới ba năm trước.

                   Vợ chồng Tú Anh trong ảnh cưới ba năm trước.

Từ ngày làm vợ và mẹ, Tú Anh thấy mình sống tiết kiệm hơn. Thay vì thường xuyên mua hàng hiệu như trước, cô chỉ nghĩ đến sắm sửa cho con. Thích một chiếc túi nào đó, cô cũng nâng lên đặt xuống nhiều lần, quy ra thành bỉm sữa rồi lại thôi. Biết vợ tiếc tiền, Gia Lộc thường chủ động mua những món đồ cô thích rồi lặng lẽ mang về. Người đẹp rất hạnh phúc vì điều đó. Đối với cô, giá trị của món đồ không quan trọng bằng sự quan tâm của chồng từ những điều nhỏ nhặt nhất dành cho mình.

Tú Anh sinh năm 1993, là con duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2012, khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi á hậu 1.

Nguyên An