Diễn viên Chương Tử Di đăng ảnh cho thấy tâm trạng vui vẻ, không chịu ảnh hưởng bởi tin đồn bán tháo nhà cửa, ly hôn.

Chia sẻ trên Weibo tấm hình xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ mới, Chương Tử Di viết: “Bao lâu rồi không mặc trang phục này, thật nhớ”. Trong ảnh, cô mặc một chiếc sườn xám có đính kết hạt, làm tóc và trang điểm cầu kỳ.

Sau khi cô đăng ảnh, nhiều khán giả vào hỏi thăm về tin đồn ly hôn, bán tháo nhà cửa… rộ lên trong showbiz thời gian qua nhưng cô không trả lời.

Chương Tử Di chia sẻ hình ảnh mới trên Weibo.

Chương Tử Di chia sẻ hình ảnh mới trên Weibo.

Vài ngày trước đó, một blogger chuyên tung tin đồn về showbiz viết trên trang cá nhân: “Một đại hoa (diễn viên nữ hạng A) từng phủ nhận tin đồn ly hôn giờ lại âm thầm bán hạ giá căn biệt thự của mình. Bán nhà vốn không khó mà cô ấy phải bán vội như thế, ắt có chuyện với người chồng giàu có”.

Sau khi blogger này loan tin, giới giải trí xì xào rằng đại hoa là Chương Tử Di. Cô từng bị nghi ly hôn chồng – ca sĩ Uông Phong – hồi đầu năm nhưng lập tức lên tiếng phủ nhận. Trước những lời đồn thổi lần này, cô im lặng.

Gần đây, cô và ông xã vào tầm ngắm của cánh paparazzi khi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Uông Phong chủ động mở cửa cho vợ, hai người khoác tay nhau đi shopping, không có dấu hiệu tình cảm rạn nứt.

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò. Ảnh: Sohu

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò. Ảnh: Sohu

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng Thập diện mai phục, Anh hùng của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2… Gần đây, cô đóng Thượng Dương Phú, Hiểm họa trạm không gian…

Chồng Chương Tử Di là Uông Phong – ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai con gái riêng với những người vợ trước. Tử Di là người vợ “danh chính ngôn thuận” thứ ba của anh, hai người kết hôn năm 2015. Vì Uông Phong từng trải qua nhiều mối quan hệ phức tạp trước khi đến với Tử Di, cuộc hôn nhân của cả hai không nhận được sự chúc phúc, thậm chí là thấu hiểu của gia đình. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh Chương Tử Di và Uông Phong đều nỗ lực vun vén hôn nhân.

Hiện hai vợ chồng cùng con sống tại một biệt thự sang trọng tại Bắc Kinh.

Nguyễn Hương (Theo Sina)