Nguyễn Hoàng Duy – Giám đốc của CMC Tattoo Supply đã có những chia sẻ thú vị về nghệ thuật xăm Việt Nam trong cuộc gặp gỡ với PV Tattoo&Beauty tại Saigon Tattoo Expo 2018.

“Nghệ thuật xăm hình trong 3 đến 5 năm gần đây thực sự rất phát triển. Và trước đây, khi bạn sở hữu hình xăm thì xã hội hơi kỳ thị bạn, và mình chia sẻ thật, những người sở hữu hình xăm trước đây thường là dân xã hội. Nhưng trong thời gian gần đây xăm hình rất phát triển, các bạn trẻ đều muốn sở hữu 1 hình xăm, 1 câu chuyện của riêng họ, họ muốn viết lên cơ thể. Rất nhiều các bạn dân văn phòng đều sở hữu hình xăm. Mình biết rất nhiều bạn phóng viên hay làm ở VTV các bạn cũng đều có hình xăm.

Bây giờ mọi người đều có cái nhìn mở với xăm rồi, mình mong muốn mọi người hãy chấp nhận môn nghệ thuật này nhiều hơn vì thực sự đó là một môn nghệ thuật. Vì tất cả những người nghệ sĩ ở đây họ đều làm việc vì đam mê vì nghệ thuật. Mong cộng đồng và xã hội đều công nhận nghệ thuật xăm hình này và nhìn nhận nó một cách cởi mở hơn. Vì mình là đơn vị supply nên mình đưa về tất cả những công nghệ tốt nhất trên thế giới đến với Việt Nam và khẳng định nếu các bạn muốn đi xăm hãy yên tâm về chất lượng hình xăm của các bạn vì nghệ sĩ Việt Nam đang làm rất tốt và đồ nghề của họ mình khẳng định đều là đồ tốt vì các đơn vị supply đều đưa những thứ tốt nhất trên thế giới về đây”.