Hình ảnh một cô gái xăm cả danh sách các “người yêu cũ” trên lưng đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh của một cô gái có tấm lưng chi chít hình xăm là tên và ngày sinh của rất nhiều người đã khiến cư dân mạng phải “đứng hình”. Theo chia sẻ của người đăng ảnh, đây là tên những “người yêu cũ” của cô gái này.

Tuy nhiên, nếu săm soi thật kỹ, chúng ta sẽ nhận ra trên lưng cô có những cái tên cực kỳ quen thuộc như: Minh Đạo, Yoo Seung Ho, Khá Bảnh, Titi – HKT,… và hằng hà sa số những cái tên vừa lạ vừa quen khác nữa.

Danh sách tên “người yêu cũ” của cô nàng.

Theo nhiều cư dân mạng, cô gái này không chỉ xăm tên người yêu cũ, mà đến thần tượng, con cháu trong nhà, bạn thân và tất cả người nào cô quen biết cũng sẽ được “ngự” trên lưng cô qua hình xăm.

Mặc dù không biết cô gái này có dụng ý gì khi xăm những cái tên này trên lưng và cũng có thể đây chỉ là trò đùa hài hước của ai đó. Thế nhưng chắc rằng nếu đây là hình xăm thật thì công cuộc để xăm một hình lớn che hết lưng và tay lại là khá đau đớn và mệt mỏi với cô nàng đây.

Trước đó, mạng xã hội cùng từng chia sẻ trường hợp cô gái xăm tên người yêu nhưng sau khi chia tay đã sửa thành thứ không ngờ.

Cô nàng biến tên người yêu cũ thành ‘Phong đào hoa’.


Theo đó, cô gái xăm chữ Phong – tên người yêu lên bả vai. Rồi tới khi chia tay, cô quyết định biến tấu thành một hình khác. Điều đáng nói hình xăm biến tấu khiến dân mạng thích thú bởi chúng không những đẹp lại hàm chứa ý nghĩa sâu xa.

Ngay sau khi xuất hiện, hình xăm biến tấu của cô gái trẻ nhiều người chỉ biết lắc đầu, thở dài và cho rằng cô đã có những quyết định quá vội vàng trong việc xăm mình. Nếu cô cân nhắc kỹ hơn thì có lẽ sự tình đã không diễn ra như ngày hôm nay.