Là một gương mặt trẻ tiêu biểu, nổi tiếng tại Nhật Bản, Kitami Naomi hồn nhiên kể chuyện và công khai những hình ảnh tắm chung với bố và 3 anh trai ngay cả khi đã lớn khiến khán giả kinh ngạc.

Nhật Bản vốn là đất nước nổi tiếng với những phong tục khá thoáng liên quan tới giới tính. Tuy nhiên, câu chuyện của ngôi sao thần tượng 3 tuổi Kitami Naomi mới đây vẫn khiến mọi người phải sửng sốt.

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 1

Kitami Naomi, 23 tuổi, một ngôi sao thần tượng mới của xứ sở mặt trời mọc

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 2

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 3

Ngày 11/2 vừa qua, Kitami xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình với nội dung chia sẻ về cuộc sống thường nhật của các khách mời ngôi sao. Nữ diễn viên này đã khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ dù đã lớn nhưng cô cùng bố và 3 người anh trai vẫn tắm chung.

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 4

Kitami Naomi là con út trong 1 gia đình có 3 người anh trai

Kitami sinh ra là con gái út trong 1 gia đình có bố và 3 người anh trai. Cô chia sẻ việc tắm chung của cả gia đình đã hình thành khi cô còn rất nhỏ và vẫn duy trì tới tận bây giờ, khi cô đã 23 tuổi.

Giải thích cho hành động đó, Kitami nói: “Gia đình tôi đông người, trung bình mỗi người mất khoảng 1 tiếng để tắm. Nếu tắm riêng, chúng tôi sẽ tốn rất nhiều thời gian nên việc tắm chung được coi là một giải pháp tốt.

Ngoài ra, chúng tôi coi việc tắm cùng nhau là một cách để gần gũi nhau hơn. Chúng tôi sẽ cùng trò chuyện, trao đổi với nhau khi mà quỹ thời gian hàng ngày bận rộn, eo hẹp”.

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 5

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 6

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 7

Những hình ảnh gây sốc về thói quen tắm chung giữa Kitami Naomi cùng bố và anh trai được chiếu trên sóng truyền hình

Ngoài ra, Kitami cũng hồn nhiên chia sẻ cô và 3 người anh có thể làm nhiều thứ mình thích trong phòng tắm như cùng nhau xem phim hoạt hình trên điện thoại trong lúc tắm. Kitami Naomi thấy việc tắm chung này của gia đình mình là rất bình thường và không thấy “có vấn đề gì” cả.

con gai 23 tuoi gay soc khi van tam khoa than chung voi bo va 3 anh trai - 8

Câu chuyện được phát sóng và gây nên một làn sóng chỉ trích rất lớn

Những tiết lộ này của Kitami Naomi khiến khán giả truyền hình khá sốc. Mặc dù việc con cái tắm chung với bố mẹ là thói quen của người Nhật nhưng việc này sẽ chấm dứt khi các con trưởng thành. Bởi thế, câu chuyện của Naomi đã khiến nhiều khán giả phải thốt lên “Thật xấu hổ” khi xem.

Theo EVA