Con trai diễn viên Từ Hy Viên được mẹ quay video để chúc mừng bà nội – doanh nhân Trương Lan – trong ngày bà đón tuổi mới.

Ngày 7/4 là sinh nhật bà Trương Lan – mẹ Uông Tiểu Phi. Vào buổi livestream trong ngày đón tuổi mới, bà Trương được hỏi thăm về quan hệ với các cháu, sau khi con trai ly hôn. Bà Trương lấy điện thoại ra khoe đoạn video các cháu chúc mừng sinh nhật.

Trong video, cháu trai Uông Hy Lâm xuất hiện, nói yêu bà và hát chúc bà đón tuổi mới vui vẻ. Giữa đoạn video, giọng Từ Hy Viên vang lên, cho thấy cô là người quay đoạn phim này. Cô hỏi con trai có món quà gì tặng cho bà, cậu bé đáp lại bằng cách kết đôi tay thành biểu tượng trái tim. Từ Hy Viên gọi mẹ chồng cũ là “bà” – một cách xưng hô thay các con.

Việc Từ Hy Viên quay video để các con chúc mừng sinh nhật bà nội cho thấy quan hệ của cô với nhà chồng cũ không căng thẳng như tin đồn.

Bà Trương Lan, mẹ Uông Tiểu Phi khoe ảnh các cháu. Ảnh: News

Bà Trương Lan, mẹ Uông Tiểu Phi khoe ảnh các cháu. Ảnh: News

Trong buổi tương tác, khi nhiều người hỏi bà Trương Lan rằng có phải con trai bà không gần gũi với bé Hy Lâm bằng bé gái không, bà không trả lời.

Ở các buổi livestream trước đó, bà Trương Lan tiết lộ sẽ gặp các cháu trong kỳ nghỉ hè này. Trong khi đó, mẹ Từ Hy Viên nói với truyền thông Đài Loan, các cháu có về Đại lục hay không phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, vì lũ trẻ không thể bị cách ly quá lâu.

Hai con của Uông Tiểu Phi – Từ Hy Viên hiện ở Đài Loan với mẹ. Trong khi đó, Uông Tiểu Phi ở Bắc Kinh. Sau ly hôn, cả hai đều đã có hạnh phúc mới.

Từ Hy Viên và mẹ đẻ, mẹ chồng (ngồi, bên trái), ảnh chụp 4 năm trước. Ảnh: News
Từ Hy Viên và mẹ đẻ, mẹ chồng cũ (ngồi, bên trái), 4 năm trước. Ảnh: News

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè… Cô và doanh nhân người Bắc Kinh Uông Tiểu Phi chung sống 10 năm, tuyên bố ly hôn cuối năm 2021, hai con do cô nuôi dưỡng tại Đài Loan. Từ năm 2012, cô không đóng phim, cuộc sống cá nhân kín tiếng. Sau ly hôn, cô chưa tái xuất, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con. Cô kết hôn với DJ Koo, người Hàn Quốc, hôm 8/3.

Doanh nhân Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai bà Trương Lan – một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp South Beauty Group. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.

Uông Tiểu Phi hiện được cho hẹn hò với người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh, tuy nhiên chưa xác nhận.

Nguyễn Hương