Bà Suzy duy trì hình thể đẹp nhờ thường xuyên làm “chuyện ấy” đều đặn trong suốt 45 năm qua.

Cụ bà gần 70 vẫn trẻ đẹp khó tin nhờ bí quyết chăm làm “chuyện ấy” - 1

Thật khó tin đây là cụ bà đã gần 70 tuổi

Trong khi những cặp vợ chồng cưới nhau lâu năm thường bỏ qua những ngày như là Lễ tình nhân thì bà Suzy Monty và chồng lại khác!

Cụ bà 67 tuổi và chồng John 71 tuổi đã về chung một nhà được 45 năm nhưng chưa lúc nào tình yêu ngừng ánh lên trong ánh mắt họ dành cho nhau. Đặc biệt, ở tuổi 67, bà Suzy vẫn sở hữu một khuôn mặt trẻ trung và thân hình gọn gàng, săn chắc tới đáng ngưỡng mộ. Bí quyết của bà chính là đời sống tình dục lành mạnh và đều đặn với chồng.

Theo như bà Suzy chia sẻ thì dù đã lấy chồng được hơn 4 thập kỷ nhưng họ thường xuyên trong tình trạng không thể rời tay khỏi nhau cũng như thường xuyên làm “chuyện ấy”.

Cũng theo bà Suzy, chồng bà không bao giờ cần đến những thứ như Viagra cũng như việc bà luôn duy trì vòng 1 cỡ 36B và mặc quần áo size 10 trong suốt nhiều năm qua. Bà cũng thừa nhận mình chưa bao giờ động chạm “dao kéo”, cũng chưa bao giờ nhuộm tóc… Có lẽ đó là cách mà bà duy trì vẻ đẹp tự nhiên dù đã ở tuổi “gần đất xa trời”.

Ý thức được lợi thế về ngoại hình, bà Suzy thường xuyên làm mẫu cho các nhiếp ảnh gia địa phương, vừa để tìm kiếm niềm vui, vừa để giúp tăng thêm thu nhập bên cạnh đồng lương hưu vốn eo hẹp.

Cụ bà gần 70 vẫn trẻ đẹp khó tin nhờ bí quyết chăm làm “chuyện ấy” - 2

Bà Suzy duy trì hình thể đẹp nhờ thường xuyên làm “chuyện ấy”

Một ngày nọ, cụ bà này chợt nảy ra ý tưởng về một cuốn lịch in ảnh của chính mình, làm quà tặng cho chồng John nhân ngày Lễ tình nhân.

Tôi biết là một cuốn lịch với những hình ảnh sexy thường chỉ dành cho các cô người mẫu như Kelly Brook hay Rita Ora dành tặng fan của mình. Nhưng tôi chỉ có một cuộc đời để sống, vậy tại sao lại không làm thử?”.

Tôi muốn mang đến những điều tích cực cho những phụ nữ ngoài 60. Tại sao chúng ta không thể tôn vinh cơ thể mình? Ai bảo rằng những bộ ảnh áo tắm chỉ dành cho phụ nữ trẻ thôi?”.

Vào tháng 4 năm nay, bà Suzy sẽ tròn 68 tuổi. Bà đã được một nhà xuất bản đồng ý in lịch miễn phí sau khi thử gửi những bức ảnh và yêu cầu của mình đến họ. Đối với bà, đó chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng người chồng đầu gấp tay gối suốt 45 năm và cũng là cách bà thể hiện sự trân trọng đối với cơ thể mình.

Cụ bà gần 70 vẫn trẻ đẹp khó tin nhờ bí quyết chăm làm “chuyện ấy” - 3

Cụ bà gần 70 vẫn trẻ đẹp khó tin nhờ bí quyết chăm làm “chuyện ấy” - 4

Một số hình ảnh gợi cảm trong bộ ảnh lịch của bà Suzy

Cụ bà gần 70 vẫn trẻ đẹp khó tin nhờ bí quyết chăm làm “chuyện ấy” - 5

Chồng bà, ông John, rất tự hào về người vợ quyến rũ của mình

Theo Dân Việt