Những thông tin về đám cưới của cặp đôi liên tục được “bóng gió” trên mạng xã hội.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải bức ảnh ngồi cạnh Đàm Thu Trang trong nhà hàng sắp khai trương của cả hai tại Vũng Tàu.

Chia sẻ bức ảnh cả hai chuẩn bị cho ra mắt “đứa con chung”, nhiều người thân và bạn bè đã bình luận chúc cho công việc làm ăn của cặp đôi “thuận buồm, xuôi gió”.

Cường Đô La đăng ảnh cùng Đàm Thu Trang, bạn bè thi nhau bình luận điều thú vị này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngoài những bình luận chúc mừng việc khai trương thành công, trong một đoạn hội thoại vui vẻ, 2 người bạn của đại gia phố núi đã vô tình tiết lộ thông tin về “bữa đại tiệc” sẽ diễn ra vào năm sau.

Cụ thể, khi một người thân của Cường Đô La bình luận: “Chúc mừng vợ chồng bạn nhé”, ngay lập tức nhận được sự hào hứng trả lời của một người bạn: “Anh em mình tháng 5 ăn tiệc lớn”.

Đặc biệt, 2 người bạn của cặp đôi còn tiết lộ quy mô hoàng tráng của bữa tiệc sắp diễn ra vào tháng 5 là một “siêu tiệc”.

Cường Đô La đăng ảnh cùng Đàm Thu Trang, bạn bè thi nhau bình luận điều thú vị này - Ảnh 2.

Đoạn hội thoại của bạn bè Cường Đô La.

Điều đáng chú ý là cách đây 1 tuần, Cường Đô La đã từng hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Hoa khôi xứ Lạng trong một bình luận trả lời bạn bè.

Thay cho bạn gái, anh đáp lại câu hỏi về đám cưới sắp diễn ra: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé”.

Cường Đô La đăng ảnh cùng Đàm Thu Trang, bạn bè thi nhau bình luận điều thú vị này - Ảnh 3.

Cường Đô La đề cập đến đám cưới cùng Đàm Thu Trang.

Thông qua những động thái trên mạng xã hội của cặp đôi, phải chăng một đám cưới hoành tráng sẽ diễn ra vào 5/2019?

Mặc dù cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều chưa có lời xác nhận chính thức, tuy nhiên cả 2 đã công khai gọi nhau là “vợ – chồng” từ lâu và đặt tình trạng hôn nhân trên facebook là “đã đính hôn”.

Cường Đô La đăng ảnh cùng Đàm Thu Trang, bạn bè thi nhau bình luận điều thú vị này - Ảnh 4.

Hồi tháng 6, cả 2 cũng được cho là đi chụp ảnh cưới tại Maldives.

Theo Helino