Sau khi báo chí đăng tải thông tin nghi vấn thầy giáo N.Đ.T (40 tuổi, đã có gia đình) ở Trường THPT Chuyên Thái Bình (TP Thái Bình) có tin nhắn “tình cảm” với học sinh lớp 10. Một cựu học sinh khác cũng đã lên tiếng tố thầy giáo này trước đây cũng làm vậy với mình.

Chia sẻ với Thanh Niên, chị L. (học sinh Trường THPT Chuyên Thái Bình khóa 2011 – 2014), cho biết: “Khi lên báo đọc thông tin thầy giáo ở Trường THPT Chuyên Thái Bình bị tố “gạ tình” học sinh, em rùng mình nghĩ lại mình cũng đã từng bị thầy N.Đ.T, là chủ nhiệm lớp em năm đó làm như vậy.

Nội dung tin nhắn cũng kiểu như thế, đến khi em cho cả lớp xem tin nhắn thì thầy N.Đ.T chuyển thái độ. Từ có vẻ ưu ái, thầy tỏ ra thù hằn”.

Theo chị L., sau khi nhắn tin “gạ tình” mình không được, thầy N.Đ.T còn nhắn cho một số bạn nữ khác trong lớp.

Chia sẻ thêm với  VTC News: chị L. cho biết: “Đặc biệt, thầy T. còn có sở thích sắp xếp các bạn nữ xinh đẹp ngồi bàn đầu, vì đó là thể diện của lớp”, cựu nữ sinh M. L. chia sẻ.

Trước đó, dư luận xôn xao vì ảnh chụp màn hình những tin nhắn được cho là của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 ở Trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tán tỉnh một học sinh trong lớp.

Thầy giáo này liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá với nữ sinh như: “Nhớ đến cồn cào”, “Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em”, “Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em”…

Chia sẻ trên báo Pháp luật Việt Nam, tài khoản N.T.L. A (người đăng tải loạt tin nhắn này trên MXH) cho biết: “Cha mẹ yên tâm gửi con tới trường, nhưng không hề hay biết thầy giáo chủ nhiệm lại là yêu râu xanh, chuyên đi gạ tình học sinh. Đây là tin nhắn giữa thầy giáo chủ nhiệm hơn 40 tuổi và cô bé học sinh lớp 10”.

N.T.L.A cũng cho biết, sau khi loạt tin nhắn được đăng tải, thầy giáo này đã khóa facebook và gần như tất cả học sinh biết chuyện này đều phải khóa Facebook.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo trường THPT chuyên Thái Bình, trong sáng nay (5/3), nhà trường đã ra quyết định tạm dừng việc phụ trách chủ nhiệm và giảng dạy tại lớp 10 có học sinh tố thầy “gạ tình” đối với thầy giáo T.

Theo Tổ Quốc