Được mệnh danh là một trong 5 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, cái tên quen thuộc trong vai trò Giám khảo các cuộc thi thẩm mỹ đẳng cấp Quốc tế , người sáng lập ra thương hiệu Aoki Beauty nổi tiếng với đôi bàn tay tài hoa hiếm có. Hương Aoki còn là 1 nhân vật luôn được khen ngợi bởi gu thời trang ấn tượng, sang trọng, cá tính. Phong thái quyền lực đúng chuẩn 1 doanh nhân .

Ngoài quản lý điều hành thương hiệu làm đẹp Aoki Beauty, đảm nhận viêc giảng dạy tại trường Trung cấp Y tế Trung Ương, chị còn sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh về lĩnh vực giải trí, công việc bộn bề nhưng lúc nào nhìn chị cũng tràn đầy năng lượng tích cực.

Chị quan điểm đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thì trước tiên mình phải có ý thức giữ gìn nhan sắc , trang phục lúc nào cũng phai tươm tất chỉn chu. Đó là 1 trong những điều quan trọng thể hiện sự tôn trọng bản thân, khách hàng và các đối tác.

Nếu như trước đây, làm đẹp chỉ là đặc quyền của phái nữ, các dịch vụ làm đẹp chỉ dành cho tầng lớp giàu có dư dả …. thì ngày nay đó lại là thói quen dành cho mọi giới, mọi lứa tuổi và đa dạng tầng lớp trong xã hội. Nó khiến mình cảm thấy tự tin khi xuất hiện trước đám đông, từ đó mang lại nhiều thuận lợi hơn trong công việc .

 Trong bộ ảnh lần này, Hương Aoki thể hiện rõ thần thái đỉnh cao, nhan sắc mặn mà, toát lên đc sự quý phái nhưng cũng rất quyến rũ của một người phụ nữ thành đạt trong xã hội hiện đại.

RuBy Hoàng