Mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc một người đẹp “tay xách nách mang” đi tới xóm chạy thận ở Lê Thanh Nghị và Ngọc Hồi đã thu hút nhiều người quan tâm trên mạng xã hội Tiktok.

Tính tới thời điểm hiện tại, clip đã đạt hơn 500.000 lượt xem, hơn 2000 lượt chia sẻ dù chỉ mới được đăng tải vài giờ.

Nữ chính trong đoạn clip là Hoa hậu Tô Diệp Hà – chủ nhân danh hiệu Hoa hậu tài năng tại Miss Vietnam Beauty International Pageant 2018.

Người đẹp sinh năm 1996 và mẹ ruột đã dậy từ 4 giờ sáng, tự tay chuẩn bị gần 500 suất ăn cho người dân ở hai xóm chạy thận Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) và Lê Thanh Nghị (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng những người có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, để san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn sau Covid-19 một cách thiết thực nhất, Tô Diệp Hà còn tặng mỗi người ở xóm chạy thận Ngọc Hồi 500.000 đồng.

Liên hệ với Tô Diệp Hà, cô cho biết những suất ăn hay số tiền mặt đó không nhiều nhưng là tấm lòng của cô và gia đình muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo. Diệp Hà không kêu gọi quyên góp mà sức đến đâu sẽ chủ động giúp đỡ mọi người tới đó. Nàng Hậu khẳng định, trong tương lai sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động thiện nguyện bằng tiền túi của mình.

Sau H'Hen Niê, một nàng Hậu tiếp tục gây thiện cảm bằng hành động ý nghĩa ở xóm chạy thận - Ảnh 4.

Sau H'Hen Niê, một nàng Hậu tiếp tục gây thiện cảm bằng hành động ý nghĩa ở xóm chạy thận - Ảnh 5.
                                                                                                                        Theo  Afamily