Người im lặng trước tin đồn, người công khai việc đang mang thai nhưng chắc chắn Vbiz năm 2019 sẽ chào đón thêm nhiều nhóc tỳ đáng yêu.

Bước sang năm 2019, những nhóc tỳ cầm tinh con heo vàng được công chúng háo hức chờ đợi như con nhà Trường Giang – Nhã Phương, con Thanh Thúy – Đức Thịnh, con của Á hậu Tú Anh, người mẫu Ngọc Thạch, ca sĩ Hải Băng,…

Nhã Phương – Trường Giang

Thông tin Nhã Phương mang thai đã được khẳng định chắc nịch dù vợ chồng nữ diễn viên chưa từng lên tiếng. Được biết, Nhã Phương đang ở những tháng thứ 6,7 của thai kỳ, do đó đầu năm 2019, cô nàng sẽ hạ sinh con đầu lòng. Đây là kết quả của tình yêu hạnh phúc vượt nhiều sóng gió với ông xã Trường Giang.

Điểm danh dàn nhóc tỳ tuổi Hợi đầu tiên của Vbiz sẽ chào đời năm 2019 - Ảnh 1.

Nhã Phương – Trường Giang về chung một nhà vào năm 2018.

Điểm danh dàn nhóc tỳ tuổi Hợi đầu tiên của Vbiz sẽ chào đời năm 2019 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên mang thai ở tháng thứ 6 hoặc 7, sẽ sinh vào đầu năm 2019.

Á hậu Tú Anh và ông xã thiếu gia

Sau lễ cưới với bạn trai Gia Lộc hồi tháng 7/2018, Tú Anh liên tục vướng nghi vấn mang thai với vòng hai lớn bất thường, mang giày bệt và liên tục diện áo phom rộng. Dễ dàng nhận ra, những hình ảnh được Tú Anh đăng tải lên trang cá nhân cũng được chụp ở các góc có thể che khéo phần bụng của mình. Được biết hiện tại Tú Anh đang ở những tháng cuối thai kỳ, rất có thể sẽ sinh con vào những ngày đầu tiên của năm mới 2019.

Điểm danh dàn nhóc tỳ tuổi Hợi đầu tiên của Vbiz sẽ chào đời năm 2019 - Ảnh 3.

Tú Anh đã phát tướng rõ rệt do mang thai.

Thanh Thuý – Đức Thịnh

Kết hôn từ năm 2008, vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh – diễn viên Thanh Thuý là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz. Đều hoạt động nghệ thuật, cả hai đã dành nhiều sự cảm thông và sẻ chia lẫn nhau. Cặp vợ chồng này cũng hạnh phúcchia sẻ thông tin về nhóc tỳ thứ hai sau 9 năm chờ đợi. Thanh Thuý sẽ sinh con vào năm 2019, Vbiz chào đón thêm một nhóc tỳ tuổi hợi.

Điểm danh dàn nhóc tỳ tuổi Hợi đầu tiên của Vbiz sẽ chào đời năm 2019 - Ảnh 4.

Diễn viên Thanh Thuý cũng đang mang thai.

Ca sĩ Hải Băng – Thành Đạt

Việc Hải Băng chia sẻ thông tin mang thai khiến nhiều người lo lắng bởi nữ ca sĩ vừa sinh con cách đó chưa lâu. Dù biết sẽ có nhiều rủi ro xong vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt vẫn quyết định giữ đứa bé lại. Hải Băng chỉ biết mong những điều tốt đẹp nhất đến với con. Trong khi đó ông xã của cô vẫn luôn bên cạnh động viên và chăm sóc vợ trong thời gian thai kỳ. Hải Băng cũng sẽ sinh con thứ 3 vào năm 2019.

Điểm danh dàn nhóc tỳ tuổi Hợi đầu tiên của Vbiz sẽ chào đời năm 2019 - Ảnh 5.

Hải Băng đang mang thai con thứ 3 của mình.

Siêu mẫu Ngọc Thạch

Siêu mẫu Ngọc Thạch vừa chia sẻ dòng trạng thái xác nhận đang mang thai kèm hình ảnh bản thân mình xuất hiện với phần bụng lớn. Em bé hiện được 25 tuần tuổi, là con thứ 2 của người đẹp với ông xã thiếu gia giàu có. Con trai của cô cũng sẽ là một trong những nhóc tỳ tuổi hợi của showbiz Việt.

Điểm danh dàn nhóc tỳ tuổi Hợi đầu tiên của Vbiz sẽ chào đời năm 2019 - Ảnh 6.

Ngọc Thạch cũng sẽ sinh con trai vào năm 2019.

Theo Helino