Khi Trần Tiểu Vy đăng quang và vướng phải lùm xùm bảng điểm, tân Hoa hậu đã đi ăn tối cùng cựu Hoa hậu để xin lời khuyên.

1 tiếng kể hết – Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc…

Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 trong sự đồng thuận cao của khán giả mộ điệu. Điều thú vị là, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chọn Tiểu Vy ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ về bữa ăn tối thân mật cùng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 1.

Khoảnh khắc trao vương miện xúc động của Đỗ Mỹ Linh trên sân khấu.

Đỗ Mỹ Linh cho hay, khi Tiểu Vy xuất hiện ở vòng sơ khảo, không ai là không chú ý tới cô gái ấy bởi gương mặt rất Tây và nụ cười sáng bừng.

Nhưng đáng chú ý hơn nữa là khi Tiểu Vy bước vào phòng gặp ban giám khảo, cô đã nhút nhát và bẽn lẽn tới mức không nói nổi một câu nào.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Ngay từ đầu Linh đã rất ấn tượng với Vy vởi Vy rất ngoan và nhút nhát. Mỗi khi Linh xuất hiện, trong khi các cô gái khác lại hỏi han Linh thì riêng Vy chỉ cúi đầu chào, mỉm cười bẽn lẽn rồi chạy mất.”

Khi Trần Tiểu Vy đăng quang và vướng phải lùm xùm bảng điểm, tân Hoa hậu đã đi ăn tối cùng cựu Hoa hậu để xin lời khuyên. Rất chân thành, Đỗ Mỹ Linh đã tư vấn cho người kế nhiệm rằng: “Em phải chấp nhận sự thực đó.

Em không thể chối bỏ nó được Rõ ràng em chưa tốt và em cần phải cố gắng nhiều hơn. Em phải cảm thấy không hài lòng với điểm số đó của mình, bởi cái gì mình không hài lòng thì mình mới có động lực phấn đấu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ về bữa ăn tối thân mật cùng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh cho rằng Trần Tiểu Vy còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và những ngày qua đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của tân Hoa hậu. “Dư luận luôn muốn một Hoa hậu hoàn hảo, mà trên đời này không có ai hoàn hảo.

Linh đăng quang thì bị chê nhan sắc không đủ, Vy rất đẹp thì bị chê ở khía cạnh khác. Vì thế Linh mong mọi người hãy mở rộng tấm lòng để giúp Vy tự tin hơn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ về bữa ăn tối thân mật cùng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 3.

Linh nghĩ khi BGK đưa Vy lên ngôi vị cao nhất là vì họ đã nhìn ra nhiều mặt. Vy có tố chất, rất thông minh.

Những ngày đầu tiên, Vy gặp Ban giám khảo mà không nói nổi câu gì, rất bẽn lẽn nhút nhát. Nhưng giờ đã khác. Cái Vy cần chỉ là thời gian.”, Đỗ Mỹ Linh cho hay.

Theo Helino