Ca sĩ Jack lần đầu lên tiếng ồn ào đời tư, thừa nhận nảy sinh tình cảm, có con với hot girl Thiên An, muốn tiếp tục nghĩa vụ làm cha song phủ nhận những lời tố cáo ngoại tình.

Trong nội dung đăng tải trên trang cá nhân tối 10/8, Jack cho biết anh và Thiên An quen nhau kể từ khi làm việc chung vào năm 2019. Sau đó, cả hai phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nam ca sĩ cũng cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai đến khi sinh nở và khẳng định bạn gái cũ là người biết rõ điều này. Tuy nhiên, cuộc sống không diễn ra đúng như mong đợi của cặp đôi nên họ quyết định chia tay. “Dù vậy, tôi mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành”, anh nói.

Jack cũng trả lời về lời tố cáo ngoại tình từ phía bạn gái cũ. Anh cho biết thời gian quen Thiên An, anh không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Do đó, nam ca sĩ mong khán giả không tin vào những câu chuyện gán ghép khiến những người không liên quan phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

                                                Ca sĩ Jack và bạn gái cũ Thiên An ở hậu trường quay MV Sóng gió.

                                                              Ca sĩ Jack và bạn gái cũ Thiên An ở hậu trường quay MV Sóng gió.

Lần đầu tiên đối diện một scandal lớn trong sự nghiệp, Jack giữ im lặng suốt nhiều ngày qua vì muốn có một tinh thần sáng suốt, cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết những khúc mắc là nguồn cơn của vụ việc. Khi mọi thứ dần rõ ràng, anh quyết định lên tiếng vì cho rằng đúng sai rất mong manh.

“Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ. Nhưng tôi thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay, tôi muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học. Bản thân tôi lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ “Xin lỗi”. Xin lỗi mọi người trong vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân tôi đã làm ảnh hưởng trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch”, nam ca sĩ bày tỏ.

Sau vụ việc này, Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Dù biết sẽ có khán giả người bỏ đi kẻ ở lại, anh đều trân quý quyết định mỗi người. “Nếu một ngày nào đó, khi tôi hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, tôi vẫn hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, tôi sẽ hát cho niềm đam mê của chính mình. Bài học nhận được hôm nay, tôi xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến”, anh nói.

                                                 Ca sĩ Jack.

                                                                                                             Ca sĩ Jack.

Hôm 7/8, một bài đăng trên mạng xã hội cho biết Thiên An – nữ chính đóng MV Sóng gió – đã bí mật sinh con gái và Jack là bố đứa trẻ. Đến trưa 8/8, Thiên An xác nhận thông tin sinh nở và cho biết thêm cô và Jack chia tay nhau do những bất đồng quan điểm. Người đẹp còn tố Jack không quan tâm mẹ con cô từ lúc bầu bí đến khi sinh nở. Nam ca sĩ bị tung bằng chứng cùng lúc qua lại với nhiều phụ nữ khác trong thời gian anh và Thiên An vẫn yêu nhau.

Ngoài Thiên An, một vài cô gái khác liên quan cũng lên tiếng, cho rằng Jack luôn khẳng định độc thân, hứa hẹn về tương lai và muốn kiểm soát điện thoại của họ để tránh lộ chuyện yêu đương.

Hoàng Nam