Xăm tên hoặc hình ảnh người yêu cũ lên cơ thể, các ngôi sao đối mặt với hoàn cảnh oái oăm khi chia tay. Nổi tiếng nhất là Johnny Depp và dòng chữ “Winona Forever” trên cánh tay.

Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 1
Mới đây, khi biểu diễn tại một sự kiện, Ariana Grande bị phát hiện che phủ hình xăm “Pete” trên ngón tay đeo nhẫn của bàn tay trái. Cô và bạn trai cũ, Pete Davidson, vừa chia tay và tuyên bố hủy hôn. Trong thời gian yêu vài tháng và sớm đính hôn, Grande và Davidson có nhiều hình xăm đôi liên quan đến nhau, nhưng hình xăm “Pete” là rõ ràng nhất.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 2
Bản thân Davidson có hình xăm đôi tai thỏ kèm mặt nạ, một biểu tượng gắn liền với Grande vì có giai đoạn cô ăn mặc theo phong cách này. Đây cũng một dấu ấn đậm nét của mối tình giữa cặp diễn viên – ca sĩ vừa chia tay. Davidson cũng bị cho là rất suy sụp sau thời gian chia tay.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 3
Cũng rất nổi tiếng là hình xăm bạn gái cũ Selena Gomez lên phần dưới cánh tay của Justin Bieber. Hình ảnh cô gái có mái tóc dài và đen là một hình ảnh quen thuộc của Gomez nên rất khó nhầm lẫn. Hình xăm này cũng nằm ở bàn tay trái, gần ngón tay đeo nhẫn. Điều này gián tiếp khẳng định vị trí của Gomez trong cuộc sống của Bieber.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 4
Trong một đoạn video phỏng vấn khi đã chia tay Gomez, Bieber cũng từng cho quay cận cảnh hình xăm nhưng không nói tên nhân vật nguyên mẫu. Đến khi yêu và được cho là đã kết hôn với Hailey Baldwin gần đây, Bieber vẫn không xóa hình xăm.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 5
Nổi tiếng nhất trong số các hình xăm người yêu cũ của sao Hollywood là dòng chữ “Winona Forever” của tài tử Johnny Depp, xuất phát từ tên của nữ diễn viên Winona Ryder, mối tình thời trẻ say đắm của anh. Họ yêu nhau vào thập niên 1990, coi nhau là tri kỷ và đã đính hôn, nhưng chia tay sau vài năm yêu. Sau đó, Depp phải sửa hình xăm thành “Wino Forever”.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 6
Với tính cách lãng mạn và bốc đồng, dường như Johnny Depp cũng không rút kinh nghiệm gì sau “Winona Forever”. Khi yêu Amber Heard, anh xăm 4 chữ cái S-L-I-M (tên thân mật của nữ diễn viên) lên các ngón tay của bàn tay phải. Sau đó, khi cuộc hôn nhân giữa họ tan vỡ trong ồn ào, anh phải sửa đến 2 lần: thành S-C-U-M và rồi S-C-A-M.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 7
Sau cuộc tình với Amber Heard, Depp chịu hậu quả nặng nề về danh tiếng vì bị vợ cũ tố bạo hành. Nhiều bộ phim của anh thất bại khi ra rạp, cũng như cái tên Johnny Depp thường bị phản đối khi nhận vai hoặc ra phim mới.
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 8
Angelina Jolie kỷ niệm thời tuổi trẻ nổi loạn với hình xăm “Billy Bob” (tên người chồng cũ Billy Bob Thornton) lên bắp tay. Về sau, cô phải xóa hình xăm này đi và thay thế bằng hình xăm tọa độ địa lý của nơi sinh 6 người con và người chồng sau là Brad Pitt (nhưng cũng vừa ly dị).
Justin Bieber, Angelina Jolie va loat sao xam ten nguoi cu len co the hinh anh 9
Heidi Klum từng xăm tên chồng là nam ca sĩ Sean được thiết kế cách điệu lên mặt trong của cánh tay. Hình xăm này được đặt cạnh 4 ngôi sao tượng trưng cho 4 người con của siêu mẫu. Sau khi chia tay chồng, Klum xóa chữ Seal đi và chỉ để lại 4 ngôi sao.

Theo Zing news