Sáng 10/11/2018 tại toà nhà Adora 413 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra triển lãm xăm hình nghệ thuật Saigon Tattoo Expo với quy mô tổ chức vô cùng sang trọng và đẳng cấp, là nền tảng để giới thiệu lịch sử và văn hóa phong phú của nước ta thông qua nghệ thuật xăm hình.

Tattoo Expo hội tụ hàng trăm nghệ sĩ xăm mình trong và ngoài nước để chia sẻ ý tưởng, xây dựng mối quan hệ hợp tác trong tương lai. Đây cũng là một cơ hội để tự hào giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ đến giới chuyên môn nói riêng và đại chúng nói chung. Tại đây sẽ diễn ra cuộc thi các tác phẩm Tattoo trực tiếp và các tác phẩm đã thực hiện, được chấm dưới sự giám sát khắt khe của những nghệ nhân xăm hình nước ngoài nổi tiếng.

Saigon Tattoo Expo cũng là nơi tập quy tụ sự đa dạng và phong phú đến từ các nền văn hóa khác nhau, thông qua những tiết mục biểu diễn võ thuật, vũ đạo và rockshow. Đến với triển lãm, khán giả sẽ trực tiếp nhìn nhận được sự phát triển của văn hóa xăm mình tại Việt Nam, từ đó hình thành được suy nghĩ xăm hình là một loại hình nghệ thuật văn hoá, có giá trị thể hiện những câu chuyện cá nhân, cá tính, sở thích và niềm tin.