Hiền Hồ chủ yếu chọn phương pháp không xâm lấn như tiêm filler đầu mũi, nâng cơ mí mắt… để giữ diện mạo xinh xắn, ngây thơ.

Ca sĩ Hiền Hồ.

Hiền Hồ từng cho biết cô không sửa mũi như nhiều người nhầm tưởng. Tuy nhiên, cô chọn phương pháp tiêm chất làm đầy filler vào phần chóp mũi để “cho xinh và tự nhiên”. Thay vì tiêm một cc, nữ ca sĩ chỉ tiêm liều lượng 0,3 cc để tránh đơ cứng, kém mềm mại. Giọng ca sinh năm 1997 cho biết filler phù hợp và an toàn với bản thân, lại giúp cô xinh xắn, tự tin hơn nên “mọi người đánh giá sao thì Hiền cũng xin nghe”. Nữ ca sĩ cũng nhờ cậy phương pháp tiêm má baby để gương mặt trông mũm mĩm, đáng yêu và làm răng sứ tone màu tự nhiên.

Ngoài can thiệp phần mũi, má, Hiền Hồ từng cho biết đã dùng thủ thuật nâng cơ mí mắt (nhấn mí) thay vì cắt mí để đôi mắt to tròn, rõ hai mí. Nhấn mí không xâm lấn nên nhanh lành hơn so với cắt mí nhưng thường chỉ giữ được trong vài năm sau đó mờ dần.

Nhan sắc của giọng ca 9X cũng nhiều lần gây xôn xao khi lúc thì xinh xắn, đáng yêu, lúc lại đơ cứng, kém tự nhiên.

Nhan sắc của giọng ca 9X cũng nhiều lần gây xôn xao khi lúc thì xinh xắn, đáng yêu, lúc lại đơ cứng, kém tự nhiên.

Hiền Hồ sinh năm 1997, là á quân The Voice 2017, thuộc đội của Tóc Tiên. Hơn bốn năm đi hát, Hiền Hồ có nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như Cưới nhau đi, Có như không có, Đừng nói tôi điên, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Gặp nhưng không ở lại… Hiền Hồ từng vướng lùm xùm hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn, Bùi Anh Tuấn, B Ray, cầu thủ Quang Hải và chồng cũ DJ Tít. Gần đây, cô thu hút sự chú ý của công chúng khi dính tin đồn hẹn hò đại gia U60.