Ngôi sao Trung Quốc được gia đình, bạn bè thân thiết tạo bất ngờ với bữa tiệc hồng chủ đề Hello Kitty, khiến Lý Văn Băng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Vào ngày 28/2, trên Weibo, Lý Băng Băng đăng loạt ảnh ghi lại khung cảnh tiệc sinh nhật và tiết lộ rằng Triệu Lệ Dĩnh và các nhân viên đã giữ bí mật đến phút chót để chuẩn bị cho cô một bất ngờ dịp sinh nhật, đó là bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty. Món quà khiến cô vô cùng ngạc nhiên và xúc động: Hôm nay là sinh nhật của tôi. Cảm ơn mọi người đã cho phép tôi quay trở lại tuổi 18 một lần nữa. Tôi muốn ghi nhớ khoảnh khắc này và sống mãi trong thế giới màu hồng ấy mà không bao giờ lớn lên

Vào ngày 28/2, trên Weibo, Lý Băng Băng đăng loạt ảnh ghi lại khung cảnh tiệc sinh nhật và tiết lộ rằng Triệu Lệ Dĩnh và các nhân viên đã giữ bí mật đến phút chót để chuẩn bị cho cô một bất ngờ dịp đón tuổi mới, đó là bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty. Món quà khiến cô vô cùng ngạc nhiên và xúc động: “Hôm nay là sinh nhật của tôi. Cảm ơn mọi người đã cho phép tôi quay trở lại tuổi 18 một lần nữa. Tôi muốn ghi nhớ khoảnh khắc này và sống mãi trong thế giới màu hồng ấy mà không bao giờ lớn lên”.

Vào ngày 28, Lý Băng Băng đăng ảnh chụp cảnh tiệc sinh nhật trên Weibo, tiết lộ rằng Triệu Lệ Dĩnh và các nhân viên đã giữ bí mật cho cô và chuẩn bị một địa điểm sinh nhật theo chủ đề Hello Kitty khiến cô vô cùng ngạc nhiên và xúc động. là tôi. Một năm này của cuộc đời tôi, cảm ơn anh đã cho phép tôi quay trở lại tuổi 18 trong một giây. Tôi muốn ghi nhớ khoảnh khắc này và sống mãi trong thế giới màu hồng này và không bao giờ lớn lên! , trong ảnh, Lý Băng Băng đội tóc đuôi ngựa đôi và so sánh trái tim với Triệu Lệ Dĩnh.

Trong ảnh, Lý Băng Băng tết tóc đuôi ngựa, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc khi sánh vai bạn bè, người thân.

Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh kết hình trái tim. Dù chênh tuổi nhưng hai người hợp tác ăn ý trong công việc, họ cùng nhau đầu tư chung trong một dự án.

Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh kết hình trái tim. Dù chênh tuổi nhưng hai người hợp tác ăn ý trong công việc, họ cùng nhau đầu tư chung trong một số dự án.

Hai chị em trông rất xì tin. Lý Băng Băng tuổi 48 giàu có, độc thân, được cho là vẫn đang giữ quan hệ tình cảm với trai trẻ.

Hai chị em trông rất “xì tin”. Lý Băng Băng tuổi 48 giàu có, độc thân, được cho là vẫn đang giữ quan hệ tình cảm với trai trẻ kém cô hơn một con giáp.

Biết Băng Băng thích mèo Hello Kitty, Triệu Lệ Dĩnh đã mang tới một bất ngờ cho đàn chị.

Biết Băng Băng thích mèo Hello Kitty, Triệu Lệ Dĩnh đã mang tới một bất ngờ cho đàn chị.

Lý Băng Băng đón tuổi 48 - 10
Lý Băng Băng bên chú mèo Hello Kitty khổng lồ. Vài năm gần đây, Băng Băng ít xuất hiện trên màn ảnh.

Lý Băng Băng bên chú mèo Hello Kitty khổng lồ. Vài năm gần đây, Băng Băng ít xuất hiện trên màn ảnh.

Cô nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Phong thanh, Vua Kungfu, Tuyết hoa và cây quạt bí mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiếu niên Trương Tam Phong... Người đẹp góp mặt trong nhiều phim Hollywood như The Meg, Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5.

Lý Băng Băng nổi tiếng với nhiều tác phẩm như “Phong thanh”, “Vua Kungfu”, “Tuyết hoa và cây quạt bí mật”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, “Thiếu niên Trương Tam Phong”… Người đẹp góp mặt trong nhiều phim Hollywood như “The Meg”, “Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt”, “Resident Evil 5”.

Lý Băng Băng bên em gái Lý Tuyết.

Lý Băng Băng bên em gái Lý Tuyết.

Ngôi sao Hoa ngữ từng bị đồn sửa mặt, tiêm botox, tuy nhiên không xác nhận.

Ngôi sao Hoa ngữ từng bị đồn sửa mặt, tiêm botox, tuy nhiên không xác nhận.

Nguyễn Hương (Theo Sina)