Nam MC điển trai Paul Foster đã bày tỏ niềm thích thú của mình khi trở thành người dẫn chương trình cho SaiGon Tattoo Expo 2018.

“Lễ hội xăm hình lần này tại Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM thật tuyệt vời. Có rất nhiều người đã đến với SaiGon Tattoo Expo để ủng hộ, ban tổ chức đã bán được 1000 vé vào cổng. Mọi người tỏ ra rất hứng thú với sự kiện. điều này cho thấy được tình yêu sự quan tâm và giúp đỡ của cộng đồng những nghệ sỹ xăm tại Việt Nam.

Còn tôi, với tư cách là người dẫn chương trình của lễ hội tôi cảm thấy rất tuyệt vời, mọi người ở đây rất thân thiện và tốt bụng. Tôi đã đi một vòng không chỉ để trò chuyện với mọi người đến đây tham quan triển lãm mà còn nói chuyện với những nghệ sỹ nữa. Những nghệ sỹ xăm mình tại Việt Nam bây giờ có tay nghề rất tốt. Tôi thấy rất nhiều nghệ sỹ còn trẻ tuổi nhưng những tác phẩm của họ thì thật tuyệt vời. Tôi đã được thấy rất nhiều tác phẩm đẹp ở trên sân khấu và cả ở dưới này nữa tôi rất hi vọng được thấy họ phát triển hơn nữa trong tương lai.”