Vừa chia tay cô bạn gái Bruna Marquezine, anh chàng Neymar đã lập tức “giải sầu” bằng cách xăm 2 hình mới Batman (Người dơi) và Spider-man (Người Nhện) lên lưng.
Cách đây ít ngày, cô nàng đa tài Bruna Marquezine cho biết chính tiền đạo Neymar (PSG) là người đưa ra quyết định nhưng từ chối tiết lộ nguyên nhân vì sao họ lại chia tay. Một số tờ báo cho rằng, lý do khiến chuyện tình của họ đổ vỡ là bởi nguyên nhân chính trị.
Tuy nhiên, Bruna đã lập tức phủ nhận: “Việc chúng tôi chia tay không liên quan gì tới chuyện đó. Tôi nhắc lại, quyết định là từ Neymar”. Trước thềm trận đấu với Napoli ở Champions League, Neymar đã trình làng hình xăm cực chất sau lưng.
Đó là hình xăm 2 nhân vật thuộc “tổ Siêu anh hùng” là Spider-man và Batman. Theo chia sẻ từ Neymar, hình xăm mới này không có quan hệ gì với việc anh chia tay với Bruna. Thay vào đó, nó chỉ thể hiện sự đam mê của anh với bộ truyện tranh Spider-Man và Batman.
Bản thân Neymar từng rất hâm mộ Batman. Khi còn gắn bó với cô bạn gái cũ Bruna Marquezine, Neymar từng hóa trang thành Batman để chào đón Giáng sinh 2016. Lúc đấy, Neymar mới tái hợp với Bruna kể từ sau Thế vận hội Olympic 2016 tại quê nhà Brazil.
Neymar cũng tiết lộ rằng, hình xăm này được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm mình Adam Rose. Ngoài ra, nó còn được hoàn thành trong lúc anh đang tập trung đánh poker với một số người bạn.
Theo Bóng đá+